Tình yêu - Hôn nhân

 • Cha mẹ bị người lạ quấy nhiễu, Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận lên tiếng: Tôi biết bạn là ai, cha mẹ tôi không cần bạn phải bận lòng

  14 phút trước saostar.vn

  Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng đã có người nhắn tin cho cha mẹ mình về tình hình sức khỏe của mình và việc này khiến cô cảm thấy người đó không lễ phép. Đồng thời cô còn chia sẻ biết người này là ai, hi vọng họ giành thời gian rãnh rỗi để quan tâm gia đình mình hơn.

 • Nghi ngờ vợ dối trá bắt tôi 'đổ vỏ' vì con gái càng lớn càng không giống bố

  14 phút trước doanhnghiepvn.vn

  Tôi đã cố gắng tin tưởng vợ nhưng khi những lời gièm pha của mọi người xung quanh và hiện thực về cô con gái càng lớn càng chẳng giống bố mẹ khiến tôi lại phải hoài nghi.

 • Chồng xung phong đưa vợ hàng xóm đi đẻ, vợ trẻ tá hỏa nghĩ tới chuyện 'động trời'

  1 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Hàng xóm láng giềng giúp đỡ nhau là chuyện bình thường nhưng 'nhiệt tình' tới mức này thì đúng là đáng ngờ thật.

 • Ông tơ, bà nguyệt @

  1 giờ trước www.baobariavungtau.com.vn

  Thay vì gặp gỡ trực tiếp hoặc qua mối mai, thời gian gần đây nhiều cặp đôi đã tìm đến những trang web trực tuyến để hẹn hò, tìm kiếm một nửa của mình. Cách 'yêu mới' này đã giúp những người có nhu cầu tìm bạn dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên, cũng có những 'hẹn hò' làm rơi nuớc mắt.

 • Cuốn sổ tiết kiệm được giấu kín và bí mật tày đình của chồng

  1 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Chúng tôi thức trắng đêm hôm đó để nói chuyện. Cả hai chúng tôi đều khóc. Anh nói chưa khi nào muốn lừa dối tôi. Tất cả đều ngoài những gì anh tưởng tượng.

 • Nắm được bí quyết này, chị em sẽ khiến chồng chỉ muốn mang tiền về cho vợ

  2 giờ trước giadinh.net.vn

  Tôi may mắn có một mối quan hệ tuyệt vời với chồng tôi. Chúng tôi luôn vui vẻ và chưa bao giờ cãi nhau về tiền bạc. Khi chồng tôi có một khoản tiền lớn nào, anh ấy luôn có một sự hứng thú ra mặt đó là khoe vợ và đưa ngay cho vợ giữ.

 • Sung sướng tưởng yêu được đại gia, ai ngờ ngày về chơi nhà anh mới biết được bí mật

  2 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Tôi tình cờ gặp anh trong một bữa tiệc sinh nhật của người bạn. Thật không thể ngờ, chỉ lần đầu thấy anh, tôi đã bị anh hút hồn ngay lần đầu tiên gặp gỡ đó.

 • Tình thương của mẹ, hạnh phúc của con thời Covid-19

  2 giờ trước www.baodongnai.com.vn

  'Khi con còn mắc kẹt lại ở nước ngoài, mẹ thức trắng đêm thắp nến nguyện cầu. Ngày con về tới Việt Nam, nước mắt mẹ tuôn dài vì hạnh phúc dẫu chỉ nhìn thấy con vẫy tay qua kính cách ly…' - trích nhật ký 4 tháng xa con vì đại dịch Covid-19 của một người mẹ.

 • Sở hữu tướng mũi này hãy tìm cách hóa giải ngay, nếu không bạn sẽ cả đời nghèo khổ

  2 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng mũi này cả cuộc đời dù có làm lụng vất vả cũng khó thoát cảnh nghèo.

 • Mượn điện thoại của mẹ chồng, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bí mật gây sốc

  2 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Sau khi vô tình đọc được những dòng tin nhắn trong điện thoại của mẹ chồng, người phụ nữ này đã vô cùng sốc và choáng váng, đến mức cô không biết mình phải làm gì sau đó.

 • Như gió an lành

  2 giờ trước www.baodongnai.com.vn

  Tác giả Lưu Đình Long gọi bạn đọc của mình là những 'người thương' và sẻ chia với họ những tản văn chứa 'những gì thật thà và chân thành nhất'.

 • Trường đời

  2 giờ trước www.baodongnai.com.vn

 • Đến tận ngày anh trai tôi mất, chị dâu mới quay lại và mang theo một tờ xét nghiệm ADN, đọc kết quả mà cả nhà tôi ân hận khôn nguôi

  2 giờ trước giadinh.net.vn

  Chị dâu nức nở nói: 'Con chỉ đến để nói cho cả nhà biết sự thật, để mọi người hối hận chứ con không có ý định cho cháu nhận họ nội'. Thế rồi chị dâu bỏ đi.

 • Bức tranh treo tường bất ngờ rơi, lộ ra bí mật của người bố chồng giám đốc

  3 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Ban đầu tôi khá kỳ lạ về điều này bởi ngoài việc sống riêng phòng, ông bà vẫn trò chuyện với nhau bình thường, ăn chung bữa cơm gia đình và đối xử với nhau như không hề có chuyện gì xảy ra. Có lần tôi vô tình nhắc đến chuyện đó thì thấy mặt chồng thoáng buồn rồi bỏ đi chỗ khác.

 • Đặt camera theo dõi chồng ngoại tình, ai ngờ phát hiện bí mật 'động trời'

  3 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Dù nghi ngờ chồng ngoại tình, chị vẫn tin, vẫn kỳ vọng ở anh quá nhiều. Để rồi, sự thật còn khiến chị đau lòng hơn trăm lần.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay