Thời sự

 • Chủ động phòng, chống dịch bệnh

  17 phút trước www.qdnd.vn

  Đóng quân tại huyện Thăng Bình (Quảng Nam), nơi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó, phòng bệnh, Trung đoàn 143, Sư đoàn 315 (Quân khu 5) thường xuyên tuyên truyền, quán triệt, thực hiện nghiêm chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và quy định về phòng, chống dịch các cấp.

 • Triển lãm ảnh trực tuyến vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam

  1 giờ trước www.tienphong.vn

  Triển lãm trưng bày các hình ảnh về thảm họa chất độc hóa học; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và bạn bè quốc tế; hành trình đòi công lý của nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam…

 • Tham mưu đúng, tạo nguồn tốt, xây dựng doanh trại toàn quân chính quy, hiện đại

  1 giờ trước www.qdnd.vn

  Với tinh thần tự lực, tự cường, đoàn kết sáng tạo, phát huy trí tuệ tập thể, chủ động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác, những năm qua, Cục Doanh trại, Tổng cục Hậu cần (TCHC) và ngành doanh trại toàn quân đã khắc phục mọi khó khăn, có nhiều bước đột phá trong công tác tham mưu, tạo nguồn, xây dựng, quản lý doanh trại chính quy, hiện đại bảo đảm cho bộ đội sinh hoạt, huấn luyện, công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 • Chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng

  2 giờ trước baochinhphu.vn

  Đến nay đã ghi nhận các ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng tại một số địa phương, nhưng chủ yếu liên quan đến các ca nhiễm ở cụm 3 bệnh viện ở Đà Nẵng và một vài điểm ở Đà Nẵng. Nếu các địa phương tiếp tục thực hiện quyết liệt, nghiêm túc các chỉ đạo, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 như thời gian qua, 'chúng ta có lòng tin không để dịch bệnh bùng phát trên diện rộng'.

 • Tiếp tục góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025

  2 giờ trước www.baodongnai.com.vn

  Theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ được tổ chức vào tháng 10-2020. Từ nay đến khi đại hội diễn ra vẫn tiếp tục tổ chức lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên, các tổ chức Đảng và quần chúng nhân dân vào dự thảo báo cáo chính trị để đảm bảo dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ được hoàn chỉnh ở mức cao nhất. Vì vậy, tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo chính là thể hiện tình cảm và tinh thần trách nhiệm đối với Đảng bộ, vì sự phát triển bền vững của Đồng Nai.

 • Huyện Long Thành: Nhiều hình thức thông tin tuyên truyền hiệu quả

  2 giờ trước www.baodongnai.com.vn

  Thực hiện đề án Đổi mới công tác thông tin, tuyên truyền, giai đoạn 2015-2020, MTTQ Việt Nam H.Long Thành đã tổ chức nhiều hình thức thông tin, tuyên truyền đa dạng, phong phú. Đó là phối hợp viết tin, bài tuyên truyền, treo pa-nô cổ động, hệ thống biển, bảng... nhằm đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động thúc đẩy kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn phát triển.

 • Người Việt Nam từ Saudi Arabia và CH Síp về nước, hạ cánh ở Cần Thơ

  2 giờ trước zingnews.vn

  Ngay sau khi hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định.

 • Vĩnh biệt anh - người đồng chí cộng sản giản dị, trung kiên!

  2 giờ trước www.qdnd.vn

  Khác với thường ngày, hơn 3 giờ ngày 7-8, tôi trằn trọc không ngủ được vì những linh cảm xấu. Bỗng nhiên, điện thoại đổ chuông, đồng chí trợ lý của anh Lê Khả Phiêu thông báo cho tôi hung tin: Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần!

 • Bảo đảm kỹ thuật tốt cho đào tạo và nghiên cứu khoa học

  2 giờ trước www.qdnd.vn

  Học viện Kỹ thuật Quân sự là trường đại học trọng điểm quốc gia, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành và nghiên cứu khoa học (NCKH), hội nhập quốc tế...

 • Đưa 313 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc về nước an toàn

  2 giờ trước vov.vn

  313 công dân từ Hàn Quốc đã được các cơ quan chức năng Việt Nam đưa về nước an toàn

 • Đưa thêm 313 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc về nước an toàn

  2 giờ trước congly.vn

  Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người ốm đau, lao động hết hạn hợp đồng, không có nơi cư trú, sinh viên không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

 • Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu trong lòng một cán bộ chính sách

  3 giờ trước www.qdnd.vn

  Đối với Thượng tá Phạm Quang Thư, nguyên Trưởng ban Chính sách, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa, vinh dự lớn nhất trong đời quân ngũ của ông là được gặp và làm việc cùng Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu 3 lần, khi người đang giữ chức Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

 • Những lời tâm huyết với Báo Quân đội nhân dân của đồng chí Lê Khả Phiêu

  3 giờ trước www.qdnd.vn

  Với anh chị em làm Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nói riêng và các nhà báo quân đội nói chung, nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị (TCCT) Lê Khả Phiêu luôn có tình cảm đặc biệt.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay