Tài chính

 • Tiếp cận vốn sau dịch: Cả doanh nghiệp và ngân hàng cùng than khó

  1 giờ trước congthuong.vn

  Khẳng định ngành ngân hàng sẽ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận vốn để vượt qua đại dịch song để tiếp cận doanh nghiệp cũng cần chứng minh được thiệt hại, công khai minh bạch tài chính, dòng tiền của mình. Bởi lẽ doanh nghiệp không biết mình bị thiệt hại gì thì ngân hàng sẽ không thể chứng minh được mà thực hiện cho vay hoặc giãn nợ.

 • Hơn 1,6 triệu tỷ đồng cho vay lĩnh vực bất động sản

  2 giờ trước bizlive.vn

  Đây là quy mô cập nhật mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước, với hai cấu phần được tách rõ.

 • Giá vàng hôm nay 30/5/2020: Trong nước duy trì trên 48 triệu đồng/lượng

  2 giờ trước doisongvietnam.vn

  Giá vàng hôm nay 30/5, chốt phiên giao dịch ngày 29/5, giá vàng trong nước được điều chỉnh tăng theo đà tăng của giá vàng thế giới, duy trì trên 48 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều.

 • 5 tháng tăng trưởng tín dụng trên địa bàn Hà Nội ước đạt 2,4%

  4 giờ trước kinhtedothi.vn

  Tính đến hết tháng 5, tổng dư nợ của các tổ chức tín dụng trên địa bàn Hà Nội ước đạt 2.163 nghìn tỷ đồng, tăng 0,4% so với tháng trước và tăng 2,4% so với cuối năm 2019.

 • 94 doanh nghiệp nợ thuế trên 565 tỷ đồng

  4 giờ trước www.baodongnai.com.vn

  Theo Cục Thuế Đồng Nai, đến đầu tháng 5-2020, trên địa bàn tỉnh có 94 doanh nghiệp (DN) nợ thuế với tổng số tiền trên 565 tỷ đồng.

 • Ngân hàng Nhà nước cắt giảm quy định trong hoạt động kinh doanh

  5 giờ trước bnews.vn

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký ban hành Kế hoạch cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh năm 2020 của Ngân hàng Nhà nước.

 • Hết bán túi, Hòa Minzy lại phải 'chia tay' một căn nhà để trả nợ tiền làm MV

  5 giờ trước doisongphapluat.com

  Mới đây, Hòa Minzy đã tiếp tục bán thêm một căn nhà của mình để hoàn tất việc trả các khoản nợ đã vay cho việc quay MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp'.

 • Dự báo giá vàng ngày 30/5/2020: Tiếp đà tăng giá?

  5 giờ trước doisongvietnam.vn

  Dự báo giá vàng ngày 30/5, chốt phiên giao dịch ngày 29/5 giá vàng trong nước tăng theo đà tăng của giá vàng thế giới. Dự báo vàng sẽ tiếp tục đi lên trong phiên giao dịch ngày mai.

 • Covid-19 đã chấm dứt vận may của 'quốc gia may mắn nhất thế giới' như thế nào?

  5 giờ trước toquoc.vn

  Các nhà kinh tế dự báo rằng đại dịch Covid-19 sẽ gây ra hậu quả chưa từng có, không như những cuộc khủng hoảng diễn ra trong 3 thập kỷ vừa qua: đó là đẩy nền kinh tế Australia rơi vào suy thoái.

 • Chi tiêu tiêu dùng tại Pháp giảm mạnh

  6 giờ trước bnews.vn

  Trong tháng Tư vừa qua, chi tiêu tiêu dùng tại Pháp đã sụt giảm tới 33,7% so với tháng Hai, thời điểm trước khi nước này áp đặt lệnh phong tỏa nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan.

 • Ngân hàng Nhà nước mở rộng phạm vi cơ cấu nợ cho doanh nghiệp

  6 giờ trước congly.vn

  Ngân hàng Nhà nước đang lấy ý kiến về dự thảo Thông tư 01 sửa đổi, bổ sung, dựa trên phản ánh thực tế của ngân hàng và doanh nghiệp khi triển khai cơ cấu nợ cho các khoản vay bị ảnh hưởng bởi dịch.

 • Techcombank huy động khoản vay hợp vốn nước ngoài đầu tiên trị giá 500 triệu USD

  6 giờ trước www.xaydungdang.org.vn

  Ngày 14-5-2020, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được giải ngân toàn bộ khoản vay hợp vốn quốc tế đầu tiên trị giá 500 triệu USD. Khoản vay này đã được ký kết ngày 17-4-2020 và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận ngày 29-4-2020.

 • Giá vàng châu Á đi ngang trong phiên giao dịch cuối tuần

  7 giờ trước bnews.vn

  Giá vàng châu Á đi ngang trong phiên giao dịch cuối tuần 29/5

 • Cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh của NHNN

  7 giờ trước baochinhphu.vn

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Kế hoạch cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh năm 2020 của NHNN thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 12/5/2020 của Chính phủ.

 • PSI đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia kinh tế

  7 giờ trước petrovietnam.petrotimes.vn

  Vừa qua, tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) ở Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực tư vấn và dự báo tình hình kinh tế vĩ mô, tư vấn quản trị chiến lược công ty giữa PSI và TS. Võ Trí Thành - nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay