Quản lý - Quy hoạch

 • Kêu gọi được 150 tỷ, Thủy Tiên: 'Không họp hành nên tiền sẽ đến tay bà con nhanh chóng'

  1 giờ trước giadinhvietnam.com

  Thủy Tiên cho biết, số tiền cô kêu gọi được đã lên đến 150 tỷ và khẳng định sẽ không họp hành và đến tận nơi trao cho người dân.

 • Bộ trưởng Công an trình bày về dự án Luật Bảo đảm trật tự, ATGT

  2 giờ trước vietnamnet.vn

  Chiều nay (24/10), Quốc hội nghe Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trình bày Tờ trình về dự án Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ (TTATGTĐB).

 • Người dân có thể bị từ chối thu gom nếu không phân loại rác thải

  2 giờ trước baophapluat.vn

  Đây là một trong những quy định 'cứng rắn' của dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) nhằm nâng cao ý thức của hộ gia đình, cá nhân trong việc phân loại chất thải sinh hoạt đúng quy định.

 • Thứ tự ưu tiên bố trí vốn ngân sách nhà nước năm 2021

  3 giờ trước haiquanonline.com.vn

  Bộ KH&ĐT vừa có văn bản gửi các bộ ngành, địa phương về việc phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2021.

 • Hưng Yên: Công ty Thăng Long nhận 100ha đất nhưng mới làm được khoảng 2km đường

  3 giờ trước phapluatnet.nguoiduatin.vn

  Vừa qua, tòa soạn Diễn đàn pháp luật nhận được thông tin phản ánh về việc Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị phía Bắc đường trục trung tâm Khu đô thị phía Nam Quốc lộ 5 (nay được chia làm hai phân khu với tên thương mại là V-Green City và New City Phố Nối) có dấu hiệu trái quy định trong việc giao đất, sử dụng đất.

 • Lập phương án lưu chứa rác tạm thời trên địa bàn Hà Nội

  3 giờ trước hanoimoi.com.vn

  Từ tối 23-10, một số người dân thuộc hai xã Hồng Kỳ và Nam Sơn (huyện Sóc Sơn) đã căng lều bạt để ngăn không cho xe chở rác vào Khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn.

 • Bắc Giang: Thu ngân sách nội địa tháng 10/2020 tăng 10,5 % so với cùng kỳ năm 2019

  3 giờ trước baophapluat.vn

  Theo đó, tổng thu ngân sách nội địa trên địa bàn tỉnh Bắc Giang trong 10 tháng đầu năm 2020 đạt 6.810 tỷ đồng, giảm 12,5% so với cùng kỳ năm 2019, bằng 76,8% dự toán. Tuy nhiên, trong tháng 10/2020, tỉnh Bắc Giang có tổng thu ngân sách nội địa ước đạt 750 tỷ đồng, tăng 10,5% so với tháng 10/2019.

 • Mô hình quản lý Khu du lịch quốc gia

  3 giờ trước nhandan.com.vn

  Ngày 24-10, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TTDL) phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức hội thảo 'Mô hình quản lý Khu du lịch quốc gia'. Ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng VH-TTDL, cùng đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận và Tổng Cục Du lịch Chủ trì hội thảo.

 • Nhìn gần cầu gỗ lim siêu sang xứ Huế sau vượt lũ báo động 3

  4 giờ trước www.tienphong.vn

  Sau gần 2 năm hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng, cây cầu gỗ lim ven sông Hương độc nhất vô nhị xứ Huế lần đầu tiên chịu lũ lớn, phải ngâm trong nước bùn dài ngày. Đến nay, cây cầu siêu sang này đã 'vượt lũ', dần trở lại hình ảnh vốn có của nó.

 • QUỐC HỘI NGHE THẨM TRA DỰ ÁN LUẬT BẢO ĐẢM TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

  5 giờ trước quochoi.vn

  Thực hiện Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, chiều 24/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ, Quốc hội nghe Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Võ Trọng Việt báo cáo thẩm tra dự án Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

 • Đề nghị giao UBDN cấp tỉnh thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường

  5 giờ trước www.tienphong.vn

  Đa số các Đoàn ĐBQH đề nghị thực hiện theo phương án 2, nghĩa là giao cho UBND cấp tỉnh phối hợp với các Bộ, cơ quan ngang Bộ thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường đối với các dự án thuộc thẩm quyền phê duyệt chủ trương đầu tư, quyết định đầu tư của các Bộ, cơ quan ngang bộ (trừ Bộ TN&MT, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an) trên địa bàn.

 • Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 hoàn thành trùng tu vượt tiến độ

  5 giờ trước tapchicongthuong.vn

  Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã hoàn thành công tác trung tu mở rộng Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 (vượt tiến độ 32 giờ).

 • Khuyến khích đầu tư phát triển chợ hiện đại, bảo đảm an toàn thực phẩm

  5 giờ trước tapchicongthuong.vn

  Bộ Công Thương đang đề nghị xây dựng Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định số 02/2003/NĐ-CP và Nghị định số 114/2009/NĐ-CP về phát triển và quản lý chợ.

 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Thận trọng khi cấp phép thủy điện nhỏ

  5 giờ trước www.phapluatplus.vn

  Theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, chúng ta không nên tiếp tục phát triển các thủy điện nhỏ, mà phải chú ý phương án công nghệ để hài hòa với môi trường.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay