Nhà đất

Quản lý - Quy hoạch Không gian - Kiến trúc
 • Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri các huyện: Nhơn Trạch, Thống Nhất, Trảng Bom

  39 phút trước www.baodongnai.com.vn

  Chiều 1-10, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 1 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

 • Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Không để 'văn bản chồng chất lên văn bản'

  39 phút trước vtc.vn

  Các bộ, cơ quan cần xem xét lại việc ban hành nhiều văn bản, phải cải cách, không thể để tình trạng 'văn bản chồng chất lên văn bản'.

 • Những siêu phẩm bánh trung thu không thể rời mắt mỗi khi ngắm nhìn

  39 phút trước tapchicongthuong.vn

  Chiếc bánh trung thu không chỉ ngon về hương vị mà hoa văn trên bánh còn rất tinh tế và sống động. Qua bàn tay khéo léo của người làm bánh, đã cho ra đời những mẻ bánh trung thu đẹp như tranh vẽ khiến bạn không thể rời mắt mỗi khi ngắm nhìn.

 • Tạo động lực phát triển mới cho khu vực phía Bắc Hạ Long và huyện Ba Chẽ

  39 phút trước baoquangninh.com.vn

  Chiều 1/10, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đi khảo sát hiện trạng hệ thống giao thông phục vụ việc kết nối từ cầu Cửa Lục 1, 2 lên các xã Đồng Sơn, Kỳ Thượng, TP Hạ Long, tạo động lực mới phát triển kinh tế - xã hội không chỉ cho địa bàn các xã vùng cao thuộc huyện Hoành Bồ cũ, mà còn của cả huyện Ba Chẽ. Cùng đi có lãnh đạo một số sở ngành, địa phương liên quan.

 • Long An thu hồi loạt dự án bỏ hoang: Hết thời chủ đầu tư 'ôm đất chờ thời'

  39 phút trước doanhnghiepvn.vn

  Trước thực trạng nhiều dự án tại Long An chậm tiến độ, bỏ hoang nhiều năm nhưng chủ đầu tư vẫn quyết ôm đất để chờ thời, gây lãng phí tài nguyên đất, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân ở vùng dự án. Mới đây, UBND tỉnh Long An đã quyết định chỉ đạo thu hồi chủ trương đầu tư hàng loạt dự án thuộc các 'ông lớn' BĐS có tiếng trên địa bàn tỉnh.

 • 11 dự án cảng thủy nội địa chưa triển khai

  39 phút trước www.baobariavungtau.com.vn

  Hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, hiện đại Cuối tháng 10/2020 nạo vét luồng Vũng Tàu - Thị Vải

 • 9 tháng đầu năm, Hà Nội trồng được 144,7 nghìn cây đô thị

  39 phút trước phapluatxahoi.vn

  9 tháng qua, công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố tiếp tục được được tăng cường và có chuyển biến rõ nét.

 • Quy định chồng chéo, đề xuất bỏ quy định về kiến trúc nhà liên kế ở TP.HCM

  1 giờ trước vietnamnet.vn

  Hơn 10 năm triển khai, việc áp dụng quy định về kiến trúc nhà liên kế trong đô thị hiện hữu ở TP.HCM phát sinh nhiều hạn chế và có sự chồng chéo với các quy định về quy hoạch, xây dựng, kiến trúc mới.

 • Ngân hàng Chính sách được giao hơn 4,3 nghìn tỷ đồng dành cho nhà ở xã hội

  1 giờ trước haiquanonline.com.vn

  Theo Ngân hàng Chính sách xã hội, tổng nguồn vốn cho vay nhà ở xã hội giai đoạn 2016-2020 Ngân hàng Chính sách đã được giao là 4.326,97 tỷ đồng, số vốn này mới đáp ứng 24% nhu cầu vay vốn trong giai đoạn này.

 • Ngô Tú Ba bán nhà ở Los Angeles sau bê bối ngoại tình

  1 giờ trước doanhnghiepvn.vn

  Theo thông tin được đưa bởi truyền thông Trung Quốc, ngôi sao nổi tiếng Ngô Tú Ba đang rao bán bất động sản của mình tại Mỹ bất chấp bị thua lỗ.

 • Ðề nghị quan tâm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh

  1 giờ trước baocantho.com.vn

  Ðại biểu HÐND thành phố đề nghị quan tâm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, công khai, minh bạch tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Kế hoạch và Ðầu tư thành phố, như sau:

 • TP. HCM muốn thành lập gấp bộ máy lãnh đạo TP. Thủ Đức

  1 giờ trước vietnamfinance.vn

  Theo quy định, đến tháng 5/2021, cả nước sẽ bầu Quốc hội, Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp. Nếu TP. HCM không làm hồ sơ thủ tục để các cấp thẩm quyền phê duyệt, TP. Thủ Đức phải chờ 5 năm nữa. Đây chính là lý do phải nhanh chóng thành lập bộ máy lãnh đạo cho TP. Thủ Đức.

 • Hà Nội muốn xây sân bay quốc tế thứ hai tại Ứng Hòa

  1 giờ trước vietnamnet.vn

  Khoảng cách và thời gian tiếp cận đến trung tâm Hà Nội hợp lý; kết nối giao thông thuận lợi… là những lý do được nêu ra cho phương án xây dựng sân bay quốc tế thứ hai tại huyện Ứng Hòa.

 • Lùm xùm phí cách ly tại khách sạn: 1,3 triệu đồng/người nhưng khách không đồng ý

  1 giờ trước nld.com.vn

  Theo đại diện Cảng vụ Hàng không Miền Nam, để tránh tập trung đông người, 140 hành khách đã được giải quyết cách ly tại Cần Giờ, là điểm cách ly tập trung miễn phí.

 • Thanh tra toàn diện dự án Khu nhà ở Tân Thanh tại Điện Biên

  1 giờ trước nhandan.com.vn

  Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Điện Biên về việc thanh tra toàn diện Dự án Khu nhà ở Tân Thanh (phường Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ), hôm nay, 1-10, Thanh tra tỉnh Điện Biên đã công bố Quyết định 67/QĐ-TTr, thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý, thực hiện Dự án Khu nhà ở Tân Thanh. Đoàn thanh tra gồm bảy thành viên, do ông Quách Thế Nam, Phó Chánh thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay