Nghệ thuật

 • Họa sỹ và nhà sưu tập qua mối duyên… số

  18 phút trước baodatviet.vn

  Thị trường tác phẩm hội họa đã hình thành và phát triển ở Việt Nam xấp xỉ 30 năm, góp phần thúc đẩy sự nghiệp sáng tạo của nhiều họa sỹ.

 • Khai mạc 'Gala Xiếc ba miền 2020'

  1 giờ trước nhandan.com.vn

  Tối 29-5, tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm Quảng Ninh đã chính thức diễn ra khai mạc 'Gala Xiếc ba miền 2020'.

 • Tổ chức Liên hoan đờn ca tài tử Đồng Nai trong tháng 6

  4 giờ trước www.baodongnai.com.vn

  Trung tâm Văn hóa - điện ảnh tỉnh cho biết, trong 2 ngày (17 và 18-6), trung tâm sẽ tổ chức Liên hoan đờn ca tài tử và cải lương tỉnh Đồng Nai năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

 • Chàng trai xứ Mường đam mê với nghệ thuật chèo

  5 giờ trước baothanhhoa.vn

  Trong khi thị hiếu của đa số giới trẻ hiện nay là yêu thích các môn nghệ thuật mới mẻ, năng động, những dòng nhạc hiện đại thì Phạm Văn Hóa lại có niềm đam mê với hát chèo, diễn chèo, một môn nghệ thuật truyền thống mang đậm nét văn hóa của người Việt.

 • 'Chuông vàng vọng cổ' ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước

  6 giờ trước baochinhphu.vn

  Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh vừa có kế hoạch tổ chức cuộc thi 'Chuông vàng vọng cổ' lần thứ XV năm 2020 với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, tình cảm gia đình.

 • Đà Nẵng đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật cộng đồng phục vụ du khách

  6 giờ trước baotintuc.vn

  Nhằm góp phần làm phong phú, đa dạng các chương trình nghệ thuật phục vụ người dân, du khách và để kích cầu các hoạt động du lịch, dịch vụ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sau thời gian dài ngưng trệ do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng đã và đang triển khai nhiều hoạt động nghệ thuật cộng đồng để thu hút khách tham quan.

 • Vẽ tranh ôtô lên báo cũ rồi bán kiếm tiền

  7 giờ trước zingnews.vn

  Mỗi bức tranh ôtô vẽ trên tờ báo cũ có giá dao động trong khoảng 20-80 USD, hoặc hơn nếu người mua yêu cầu vẽ đúng mẫu xe mà họ yêu thích.

 • Trao giải cuộc thi tìm hiểu quy định của pháp luật phòng, chống tác hại thuốc lá: Tác phẩm dự thi có tính thực tế cao

  8 giờ trước toquoc.vn

  Sáng ngày 29/5, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổng kết, trao giải cuộc thi 'Tìm hiểu quy định của pháp luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, cấm quảng cáo thuốc lá và hạn chế sử dụng hình ảnh thuốc lá trong tác phẩm sân khấu, điện ảnh'.

 • Hải Dương: Số di tích lịch sử văn hóa tăng mạnh sau hơn 10 năm

  8 giờ trước toquoc.vn

  Số di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Hải Dương tăng mạnh sau hơn 10 năm; Triển lãm lần thứ 5 của nhóm họa sĩ Sơn ta Việt Nam tại Hà Nội; Khai trương Văn phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tỉnh Hà Nam là những thông tin văn hóa và du lịch nổi bật tại một số tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

 • Cụ ông cao tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 112 vì ung thư

  10 giờ trước www.vietnamplus.vn

  Cụ Bob Weighton, cụ ông cao tuổi nhất thế giới theo ghi nhận của Sách Kỷ lục thế giới Guinness, đã qua đời vào sáng 28/5 tại Anh do căn bệnh ung thư, thọ 112 tuổi.

 • Cụ ông cao tuổi nhất thế giới qua đời

  11 giờ trước baoangiang.com.vn

  Cụ Bob Weighton, cụ ông cao tuổi nhất thế giới theo ghi nhận của Sách Kỷ lục thế giới Guinness, đã qua đời vào sáng 28-5 tại Anhdo do căn bệnh ung thư, thọ 112 tuổi. Gia đình cụ Weighton đã xác nhận thông tin này.

 • Chai rượu Cognac cổ lập kỷ lục đấu giá mới

  11 giờ trước baotintuc.vn

  Ngày 28/5, nhà đấu giá Sotheby's cho biết chai rượu Cognac 'cực hiếm' được cất trữ từ cuối thế kỷ thứ 19 đã lập kỷ lục đấu giá mới trong một phiên đấu giá trực tuyến gần đây.

 • Triển lãm lần thứ 5 của nhóm họa sĩ 'Sơn ta Việt Nam'

  12 giờ trước anninhthudo.vn

  Nếu ở triển lãm trước, nhóm họa sĩ Sơn ta Việt Nam đã dụng công thể hiện màu lam thì ở lần triển lãm thứ 5, họ tìm cách khai phá sức biểu đạt của chất liệu sơn ta trong khi vẫn bảo toàn tiêu chí: Bóng, nhẵn, sâu của tranh sơn mài.

 • Điều còn lại: Không có người xấu, toàn người... tốt

  13 giờ trước baovanhoa.vn

  Vở kịch Điều còn lại (tác giả: Nguyễn Đăng Chương, đạo diễn: NSƯT Kiều Minh Hiếu) là vở diễn thứ hai trong chùm các chương trình nghệ thuật chất lượng cao của các nhà hát thuộc Bộ VHTTDL sẽ công diễn vào tối 30.5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay