Nghệ thuật

 • Niềm vui của hai nữ nhân viên trẻ nhận nhà đón Tết

  1 giờ trước zingnews.vn

  Mảnh đất địa linh nhân kiệt Hà Tĩnh với những danh lam thắng cảnh và lịch sử hào hùng thêm một lần nữa là nguồn cảm hứng cho những tâm hồn văn chương. Dưới đây là một bài thơ như thế.

 • Rực rỡ ''Đón trâu vàng 2021'' qua mỹ thuật

  1 giờ trước hanoimoi.com.vn

  Mảnh đất địa linh nhân kiệt Hà Tĩnh với những danh lam thắng cảnh và lịch sử hào hùng thêm một lần nữa là nguồn cảm hứng cho những tâm hồn văn chương. Dưới đây là một bài thơ như thế.

 • Trao giải thưởng sáng tác văn học - nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng XIII

  2 giờ trước vov.vn

  Chiều nay (23/1), tại thành phố Kon Tum, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Kon Tum tổ chức tổng kết, trao thưởng cuộc vận động sáng tác văn học - nghệ thuật tỉnh Kon Tum năm 2020.

 • Hội An ra mắt sản phẩm du lịch chưa từng có

  4 giờ trước baochinhphu.vn

  Đây là chương trình có Hội An của quá khứ, hiện tại và tương lai; thể hiện khát vọng hồi sinh du lịch của thành phố, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch mới lạ của Hội An trong năm 2021.

 • Tỏa sáng nét đẹp nữ nhà giáo Thủ đô

  4 giờ trước giaoducthoidai.vn

  Mới đây, trong quá trình khai quật khảo cổ tại di tích Thiên Long Uyển, thuộc thôn Đức Sơn, xã Yên Đức, TX Đông Triều, các nhà khoa học đã tiếp tục phát hiện một số cột, cọc gỗ tại khu vực đầm cách đó không xa. Phát hiện này tiếp tục mở ra một hướng nghiên cứu mới cho các nhà nghiên cứu lịch sử.

 • Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

  4 giờ trước sggp.org.vn

  Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

 • Triển lãm tranh 'Nghiệp' về hình tượng con trâu

  5 giờ trước cadn.com.vn

  ĐÀ NẴNG- Tối 21-1, tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đã khai mạc triển lãm tranh 'Nghiệp' về hình tượng con trâu. Đây là triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Ngô Thanh Hùng nhằm chào đón năm mới Tân Sửu 2021.

 • Hội chợ tinh hoa quất cảnh Tứ Liên năm 2021

  7 giờ trước congthuong.vn

  Qua 'hot trend' này lần nữa khẳng định, sự sáng tạo của các cô cậu học trò vô cùng phong phú.

 • Ra mắt trung tâm triển lãm đầu tiên trong các trường nghệ thuật

  7 giờ trước vietnamnet.vn

  Món thịt đông chân giò vô cùng nổi tiếng và đươc lưu truyền nhiều năm từ xa xưa tới nay nên chắc hẳn ít nhiều ai cũng đã từng nghe, từng biết hoặc từng ăn món này. Tuy nhiên để làm được món thịt đông chân giò đậm đà chuẩn vị thì không phải ai cũng biết.

 • Đoàn Nghệ thuật Trống hội diễn mở màn chương trình 'Khát vọng – Tỏa sáng'

  7 giờ trước cand.com.vn

  Trong chương trình nghệ thuật 'Khát vọng – Tỏa sáng' chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra vào ngày 2/2 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Đoàn Nghệ thuật Trống hội thuộc Học viện Cảnh sát Nhân dân sẽ biểu diễn mở màn.

 • Xã hội hóa sân khấu với thách thức nghiệp dư

  9 giờ trước antg.cand.com.vn

  Những ngày cuối tháng 1-2021, đạo diễn Lê Quý Dương tất bật với các chương trình nghệ thuật phục vụ Lễ hội Tết Việt Tân Sửu diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, TP Hồ Chí Minh. Thế nhưng, khi được đề nghị trao đổi về sân khấu xã hội hóa, đạo diễn Lê Quý Dương lập tức thu xếp một cách hào hứng.

 • Màn công diễn 50 món xôi chè truyền thống xác lập Kỷ lục Việt Nam

  10 giờ trước video.vietnamnet.vn

  Hướng về Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, những ngày này, Đoàn thanh niên quận Nam Từ Liêm tổ chức ra quân đội hình 'Giao thông xanh' cùng lực lượng chức năng góp phần giảm ùn tắc giao thông.

 • Tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng của nữ nhà giáo quận Nam Từ Liêm

  11 giờ trước laodongthudo.vn

  Hội thi 'Cô giáo tài năng- duyên dáng' ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm lần thứ VI năm học 2020-2021 nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, nét duyên dáng của nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn mới.

 • 'Nghiệp' với trâu, của Hùng

  12 giờ trước www.tienphong.vn

  Đường hoa Xuân Cao Lãnh sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường được sắp xếp khéo léo, mang nhiều sắc thái, thể hiện đa dạng và sẽ là điểm check-in thu hút khách tham quan khi đến TP Cao Lãnh.

 • Đề tài lịch sử trên sân khấu truyền thống: Áp lực làm mới những câu chuyện cũ

  12 giờ trước hanoimoi.com.vn

  Phù hợp về loại hình, dễ khai thác, đề tài lịch sử lâu nay vẫn được xem là 'mỏ vàng' của sân khấu truyền thống. Tuy được coi là đề tài sở trường song sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của khán giả đang đặt ra trước các nghệ sĩ áp lực phải tìm ra cách thể hiện mới trong những câu chuyện cũ.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay