Lao động - Việc làm

 • Tổng cục QLTT quyên góp gần 1,6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung

  9 phút trước congthuong.vn

  Sau 3 ngày phát động chiến dịch quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung, với tinh thần 'lá lành đùm lá rách', Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã ghi nhận 1,57 tỷ đồng từ sự đóng góp của các cá nhân, tập thể trong toàn lực lượng.

 • Thêm bảy loại hình công việc trong chương trình lao động kỹ năng đặc định tại Nhật Bản

  1 giờ trước nhandan.com.vn

  Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, Chính phủ Nhật Bản chính thức bổ sung bảy loại hình công việc trong lĩnh vực xây dựng được phép tiếp nhận lao động kỹ năng đặc định người nước ngoài, trong đó có lao động Việt Nam.

 • Long Biên: Nhiều công đoàn cơ sở quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

  2 giờ trước laodongthudo.vn

  Liên đoàn Lao động quận Long Biên cho biết, nhằm kịp thời chia sẻ với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ, Công đoàn cơ quan Dân, Đảng phối hợp với Công đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ quận Long Biên tổ chức Hội nghi phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt.

 • TP Thanh Hóa: Bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

  2 giờ trước baothanhhoa.vn

  Chiều 24-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Thanh Hóa phối hợp với UBND phường Phú Sơn đã tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho bà Nguyễn Thị Gia, hội viên phụ nữ phố Tây Ga, phường Phú Sơn.

 • Các Chi hội trưởng là những người 'truyền lửa' tới hội viên ở cơ sở

  3 giờ trước phunuvietnam.vn

  Đó là khẳng định của Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga tại cuộc Giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu năm 2020 Cụm thi đua các tỉnh, thành Đồng bằng sông Hồng và đơn vị.

 • Tiết lộ mức lương khủng trong hoàng cung Trung Quốc xưa

  3 giờ trước kienthuc.net.vn

  Mỗi hàm phi vị khác nhau trong hậu cung nhà Thanh được hưởng một đãi ngộ khác nhau. Trong đó, Hoàng hậu được hưởng cao nhất với số tiền tương đương 70 triệu đồng/tháng.

 • Trí thức cũng cần giáo dục-đào tạo suốt đời

  4 giờ trước baodatviet.vn

  Hội nghề nghiệp sẽ đảm nhận các dịch vụ công về giáo dục và đào tạo cho lực lượng lao động, trí thức, người lao động muốn nâng cao tay nghề.

 • Vĩnh Long: Nâng cao nhận thức về công tác tuyên truyền BHXH-BHYT-BHXH tự nguyện

  4 giờ trước dangcongsan.vn

  Chiều ngày 23/10/2020, tại Vĩnh Long, Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Bảo hiểm xã hội tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội thảo 'Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng góp phần đưa chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện vào cuộc sống'.

 • Tập hợp trí tuệ của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động góp ý vào dự thảo các văn kiện

  4 giờ trước dangcongsan.vn

  oàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức lấy ý kiến góp ý vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong hệ thống Công đoàn Việt Nam trọng tâm là những nội dung lớn và mới liên quan đến xây dựng giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn, phát huy vai trò và cải thiện đời sống của người lao động.

 • Thay đổi tư duy về kết nối với doanh nghiệp trong đào tạo đại học

  5 giờ trước giaoducthoidai.vn

  Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực (Aus4Skills), Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội thảo 'Thúc đẩy hợp tác bền vững giữa doanh nghiệp và trường đại học'.

 • Bộ máy nhân sự của thành phố Thủ Đức gồm bao nhiều người?

  5 giờ trước www.tienphong.vn

  Trong năm đầu tiên thành lập, bộ máy nhân sự của chính quyền thành phố Thủ Đức dự kiến sẽ gồm 657 người, trong đó có một Chủ tịch và 3 Phó chủ tịch UBND thành phố.

 • Nhiều đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Ba Vì được hiện thực hóa giấc mơ an cư

  5 giờ trước laodongthudo.vn

  Hỗ trợ người lao động xây dựng ngôi nhà che mưa nắng là mục tiêu nhân văn của chương trình xây dựng nhà 'Mái ấm Công đoàn' được các cấp công đoàn Thủ đô quan tâm, triển khai thực hiện. Tại Liên đoàn lao động huyện Ba Vì nhiều đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được hiện thực hóa giấc mơ an cư. Qua đó, góp phần cụ thể hóa phương châm hướng hoạt động công đoàn về cơ sở, quan tâm chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên.

 • Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở

  5 giờ trước laodongthudo.vn

  Trong 9 tháng đầu năm 2020, Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì đã phát động, triển khai sâu rộng các phong trào gắn với thực hiện năm 'Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở'.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay