Kinh tế

Kinh doanh Lao động - Việc làm Tài chính Chứng khoán
 • Kết nối tiêu thụ nông sản và sản phẩm OCOP tại Hà Nội

  12 phút trước dangcongsan.vn

  Để sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền có chỗ đứng trên thị trường cần có đầu mối hướng dẫn, hỗ trợ các cơ sở phát triển, hoàn thiện sản phẩm; chuẩn hóa hồ sơ nhằm đưa sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền vào hệ thống kênh phân phối hiện đại, các hệ thống bán lẻ và các điểm phân phối giới thiệu sản phẩm trên địa bàn TP Hà Nội.

 • Hé lộ điểm đến tiếp theo của cựu CEO Go-Viet Nguyễn Vũ Đức

  12 phút trước saostar.vn

  Cựu CEO Go-Viet hiện đang ngồi vị trí Phó Tổng giám đốc một trong những ví điện tử lớn nhất Việt Nam MoMo.

 • Chuyển biến tích cực trong thực thi gỡ 'thẻ vàng' cho ngành thủy sản

  12 phút trước baotintuc.vn

  Ngày 4/12, tại thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Tổng cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Hội nghị phổ biến các kết quả làm việc với Đoàn thanh tra Ủy ban châu Âu (EC) và tổng kết, đánh giá kết quả triển khai các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định của Việt Nam (khai thác IUU).

 • Hà Nội đề nghị Bộ Tài chính tháo gỡ 31 điểm nghẽn

  12 phút trước taichinhdoanhnghiep.net.vn

  Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ khẳng định, để kinh tế Hà Nội tiếp tục phát triển có chiều sâu, có thể tăng thêm nguồn thu; gia tăng nguồn lực đầu tư cho phát triển; thành phố rất cần Bộ Tài chính tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách thể hiện cụ thể ở 31 kiến nghị.

 • 11 tháng ngành Thuế thu được hơn 1 triệu tỷ đồng

  12 phút trước thoibaotaichinhvietnam.vn

  Đến hết tháng 11/2020, thu ngân sách do ngành Thuế thực hiện ước đạt 1.083.275 tỷ đồng, bằng 86,4% so với dự toán. Để hoàn thành dự toán, trong tháng 12 này ngành Thuế còn phải thu trên 100.000 tỷ đồng. Đây là nhiệm vụ rất khó khăn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 • Tháo gỡ vướng mắc, khó khăn về thu chi tài chính

  12 phút trước baotintuc.vn

  Ngày 4/12, Thường trực Thành ủy Hà Nội làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ Tài chính về công tác tài chính năm 2020; định hướng phối hợp công tác năm 2021 và giai đoạn tiếp theo.

 • SCIC thu về hơn 339 tỷ đồng từ bán đấu giá cổ phần AFX

  12 phút trước thoibaotaichinhvietnam.vn

  Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX) vừa công bố kết quả chào bán cạnh tranh chọn lô hơn 17,8 triệu cổ phần Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nông sản Thực phẩm An Giang (mã Ck: AFX), với mức giá khởi điểm là 18.900 đồng/cổ phần.

 • Kỹ năng xây dựng mạng lưới quan hệ để thành công

  12 phút trước zingnews.vn

  Cuốn sách 'Networking - Kỹ năng mềm quan trọng nhất' sẽ trang bị cho người đọc những chiến thuật để sử dụng công cụ giao tiếp hiệu quả.

 • Nông sản vùng ĐBSCL rộng đường xuất khẩu sang Đức, Hàn Quốc

  12 phút trước vov.vn

  Hôm nay (4/12), tại Cà Mau đã diễn ra Hội nghị 'Kết nối giao thương tại Việt Nam giữa các nhà cung cấp nông, thủy sản với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại các tỉnh thành phía Nam năm 2020'.

 • Dự kiến lợi nhuận trước thuế âm gần 540 tỷ đồng, đường sắt Việt Nam xin giảm phí sử dụng hạ tầng

  12 phút trước taichinhdoanhnghiep.net.vn

  Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) xin giảm 6% phí cho thuê kết cấu hạ tầng đường sắt trong hai năm 2020 – 2021 nhằm 'khỏa lấp' những thiệt hại của đại dịch COVID-19.

 • TP. Hà Nội cần tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp tăng thu ngân sách, giải ngân vốn đầu tư công

  12 phút trước tapchitaichinh.vn

  Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng mong muốn Thành ủy, UBND TP. Hà Nội tiếp tục chỉ đạo quyết liệt các giải pháp, biện pháp phấn đấu tăng thu, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, hỗ trợ thị trường, tăng tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công, góp phần vào mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội chung của cả nước...

 • Dân số Australia có thể giảm hơn 1 triệu người sau đại dịch Covid-19

  12 phút trước vov.vn

  Đại dịch Covid-19 được dự báo sẽ đẩy mức nợ công của Chính phủ Australia và các địa phương của nước này lên đến con số 1.400 tỷ AUD trong 4 năm tới; dân số của nước này có thể giảm hơn 1 triệu người.

 • Chứng khoán ngày 4/12: Phiên 'thót tim'

  12 phút trước www.baogiaothong.vn

  Thị trường chứng khoán ngày 4/12: VN-Index liên tục trồi sụt trong phiên giao dịch cuối tuần nhưng vẫn vượt thành công mốc 1.020 điểm.

 • Việt Nam lọt top 5 quốc gia đứng đầu về dòng chảy thương mại quốc tế

  12 phút trước zingnews.vn

  Năm 2020, Việt Nam được ghi nhận là quốc gia có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất về dòng chảy thương mại, đồng thời phát triển tốt hơn dự đoán, vượt trội về hội nhập kinh tế.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay