Kinh tế

Kinh doanh Lao động - Việc làm Tài chính Chứng khoán
 • Giới siêu giàu chi tiền du lịch sang chảnh kết hợp tiêm vaccine

  50 phút trước zingnews.vn

  Các công ty du lịch ở châu Âu không bỏ qua 'miếng bánh' béo bở khi bán dịch vụ ra nước ngoài tiêm vaccine cho người giàu, cung cấp đủ khách sạn hạng sang, xe limousine, quản gia.

 • Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, người lao động được nghỉ 4 ngày

  50 phút trước kinhtedothi.vn

  Theo Bộ luật Lao động năm 2019, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và Ngày Chiến thắng 30/4, Quốc tế lao động (1/5) người lao động được nghỉ tổng cộng 5 ngày.

 • Trung Quốc: Nhu cầu dầu thô có thể đang được đánh giá quá cao

  50 phút trước kinhtexaydung.petrotimes.vn

  Trong những tuần gần đây, nhu cầu dầu mạnh mẽ ở châu Á đã hỗ trợ cho giá tăng. Tuy nhiên, giá tăng cao hơn có thể làm giảm khối lượng mua hàng từ các khu vực nhập khẩu quan trọng nhất trên thế giới.

 • 'Đối thoại 2045' thể hiện rõ khát khao cháy bỏng một Việt Nam hùng cường thịnh

  50 phút trước vov.vn

  Phát biểu kết luận cuộc đối thoại với đại diện doanh nhân và tri thức tại Đối thoại 2045 diễn ra vào chiều nay tại TPHCM, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, tinh thần khát vọng và niềm tin chính được thể hiện rõ trong cuộc đối thoại.

 • Xem doanh nghiệp là nhà tư vấn, giúp địa phương phát triển

  50 phút trước nongnghiep.vn

  Đó là ý kiển chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan, cùng các doanh nghiệp đến làm việc với tỉnh Đồng Tháp vào ngày 6/3.

 • Huyện Hậu Lộc với các giải pháp phát triển doanh nghiệp

  50 phút trước baothanhhoa.vn

  Năm 2020, huyện Hậu Lộc có 65 doanh nghiệp (DN) thành lập mới, đạt 108% so với kế hoạch. Có thể nói, đây là kết quả đáng ghi nhận trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát, ảnh hưởng nặng nề lên các hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh.

 • Cân đối chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng

  50 phút trước baoquangngai.vn

  Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Chỉ thị số 01/CT-NHNN, về tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành ngân hàng trong năm 2021. Trên cơ sở tính toán và cân đối, Ngân hàng Nhà nước đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm 2021 là 12%, gần tương đương với kết quả tăng trưởng tín dụng của năm 2020 là 12,13%.

 • Thiết thực chăm lo đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên

  50 phút trước laodongthudo.vn

  Thời gian qua, công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ giáo viên, nhân viên; tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định luôn được Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội xác định là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên. Nhờ vậy, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, tận tâm, trách nhiệm với nghề, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 • Cổ phiếu GEX giảm dần sau tin phát hành 1.000 tỷ trái phiếu

  50 phút trước taichinhdoanhnghiep.net.vn

  Giá cổ phiếu GEX giảm dần sau khi Công ty cổ phần Hạ tầng Gelex công bố kế hoạch thế chấp 66 triệu cổ phần Viglacera để vay 1.000 tỷ đồng bằng trái phiếu.

 • Nhiều ngân hàng tư nhân cỡ lớn tăng lãi suất tiết kiệm trong tháng 3

  51 phút trước doanhnhanvn.vn

  Trong tháng 3 lãi suất tiết kiệm ngân hàng có sự phân hóa rõ rệt. Khi một số ngân hàng tư nhân cỡ lớn tăng mạnh lãi tiết kiệm thì nhóm ngân hàng cỡ vừa và nhỏ vẫn giữ nguyên hoặc tiếp tục giảm lãi suất.

 • 'Cần có sự trỗi dậy mạnh mẽ của kinh tế tư nhân'

  51 phút trước plo.vn

  Để đưa Việt Nam trở thành nước phát triển và có thu nhập cao, các doanh nhân, trí thức cho rằng cần có sự đổi mới quyết liệt và mạnh mẽ...

 • Nữ ứng viên bị nhà tuyển dụng yêu cầu thử thai khi đi xin việc

  2 giờ trước infonet.vietnamnet.vn

  Trong quá trình đi xin việc, không ít nữ ứng viên ở Trung Quốc bị nhà tuyển dụng hỏi những câu hỏi về đời sống tình cảm cá nhân hay thậm chí là phải thử thai.

 • Giá ngô dẫn đầu đà tăng trên thị trường nông sản Mỹ

  2 giờ trước bnews.vn

  Trên sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CBOT), Mỹ, giá các loại nông sản giao kỳ hạn đều tăng trong phiên giao dịch cuối tuần ngày 5/3, trong đó giá ngô dẫn đầu đà tăng.

 • Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tiếp xúc cử tri Long An

  2 giờ trước baochinhphu.vn

  Ngày 6/3, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV và tổng kết hoạt động của Đoàn trong nhiệm kỳ khóa XIV (2016-2021).

 • Nhìn lại hành trình 'Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng'

  2 giờ trước phapluatxahoi.vn

  Diễn ra từ giữa tháng 11-2020 đến hết tháng 2-2021, Chương trình 'Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng' đã trao tay hàng chục nghìn giải thưởng giá trị đến người tiêu dùng, với tổng giá trị giải thưởng được trao tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay