Kinh tế

Kinh doanh Lao động - Việc làm Tài chính Chứng khoán
 • Đổi mới mạnh mẽ thể chế, chính sách tài chính, tiền tệ nâng cao khả năng cạnh tranh của nền kinh tế

  45 phút trước www.baobariavungtau.com.vn

  Sáng 9/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia chủ trì phiên họp của Hội đồng để thống nhất các chủ trương lớn trong điều hành chính sách tài chính, tiền tệ thời gian từ nay đến hết năm 2020.

 • Phó Giám đốc Sở GTVT TP. HCM: 'Khi metro hoạt động, trợ giá xe buýt sẽ cao hơn'

  45 phút trước baodansinh.vn

  Chiều 9/7, tại phiên thảo luận tổ, kỳ họp HĐND TP.HCM, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM Võ Khánh Hưng khẳng định vận tải hành khách công cộng phải được bao cấp, trợ giá. Hiện nay, TP trợ giá cho xe buýt khoảng 1.000 tỷ đồng/năm. Sau này, khi các tuyến metro hoàn thành, đi vào hoạt động, số tiền trợ giá sẽ còn cao hơn.

 • Quảng Ninh đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án trọng điểm

  45 phút trước www.vietnamplus.vn

  Quảng Ninh sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai đầu tư, thi công các dự án trọng điểm như tuyến cao tốc Vân Đồn-Tiên Yên, Tiên Yên-Móng Cái, đường bao biển Hạ Long-Cẩm Phả, cầu Cửa Lục 1...

 • Litva phát hành thử nghiệm tiền điện tử

  45 phút trước baotintuc.vn

  Trong bối cảnh một số quốc gia đang đẩy mạnh việc cho ra đời các loại tiền kỹ thuật số, Litva - một quốc gia thành viên thuộc Khu vực đồng tiền chung euro (Eurozone) ngày 9/7 đã giới thiệu một đồng tiền điện tử lưu niệm, coi đây là một dự án thí điểm để có được một số kinh nghiệm thực sự với tiền ảo.

 • Tăng cường hoàn thiện cơ chế, khai thác tối đa tiềm năng nguồn năng lượng tái tạo

  45 phút trước tapchicongthuong.vn

  Ngày 9/7/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội thảo Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời mái nhà.

 • Tập trung vào tăng trưởng kinh tế

  45 phút trước baoangiang.com.vn

  Do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan, mục tiêu tăng trưởng bình quân 7%/năm của giai đoạn 2016-2020 khó đạt được. Tuy nhiên, An Giang vẫn nỗ lực phấn đấu để đạt mức tăng trưởng từ bằng đến cao hơn bình quân cả nước, đặc biệt là năm 2020 - năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19.

 • Đội quân 'mót ruộng' thời Covid-19 tại Mỹ

  45 phút trước nongnghiep.vn

  Mót ruộng trở thành biện pháp giúp các tình nguyện viên thu gom nông sản sót lại sau thu hoạch để hỗ trợ những gia đình khó khăn trong khủng hoảng Covid-19 tại Mỹ.

 • Thêm 1.000 con lợn sống từ Thái Lan nhập về Việt Nam

  45 phút trước doanhnghiepvn.vn

  Lô lợn sống 1.000 con từ Thái Lan đã được Công ty Thùy Dương Phát nhập khẩu về Việt Nam qua cửa khẩu Bờ Y, tỉnh Kon Tum.

 • Tăng tốc áp dụng cơ giới hóa vào sản xuất

  45 phút trước nongnghiep.vn

  Chiều 9/7, Thứ trưởng NN-PTNT Lê Quốc Doanh dẫn đầu đoàn công tác tham quan mô hình làm mạ khay, cấy máy, phun thuốc bằng máy bay không người lái.

 • Nhận định chứng khoán 10/7: Sẽ sớm xuất hiện rung lắc

  45 phút trước bizlive.vn

  Tích cực nhưng thị trường không hề dễ dàng cho nhà đầu tư pkiếm lợi nhuận. Rung lắc lúc này sẽ là điều hiển nhiên với thị trường.

 • Những bài học về đầu tư, tiết kiệm mà ai cũng cảm thấy tiếc khi được biết quá muộn trong đời

  45 phút trước toquoc.vn

  Dù cho mục tiêu về tiền bạc của bạn là gì, đạt được nó cũng đòi hỏi bạn phải có một số kiến thức cơ bản về tài chính.

 • Giá trị sản xuất của nhóm ngành công nghệ cao chiếm 1%

  45 phút trước www.baodongnai.com.vn

  Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 29 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ cao. Theo Sở Công thương, năm 2015, giá trị sản xuất của nhóm ngành công nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tỉnh chỉ chiếm khoảng 1% tổng giá trị sản xuất của toàn ngành công nghiệp.

 • Tập huấn chuyên sâu về cam kết trong Hiệp định CPTPP cho doanh nghiệp

  45 phút trước cand.com.vn

  Trong khuôn khổ Kế hoạch thực thi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) năm 2020, từ ngày 9-10/7, tại Hà Nội, Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công thương đã phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức 'Hội nghị tập huấn chuyên sâu về cam kết trong Hiệp định CPTPP'.

 • Đồng Nai có 29 hợp tác xã cây ăn trái

  45 phút trước www.baodongnai.com.vn

  Theo Sở NN-PTNT, đến nay, toàn tỉnh có 29 HTX, 74 tổ hợp tác sản xuất trái cây các loại với tổng số gần 2 ngàn thành viên. Tổng diện tích cây ăn trái của các HTX, tổ hợp tác trên đạt 2,9 ngàn ha, chiếm tỷ lệ gần 4,6% trên tổng diện tích cây ăn trái.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay