Công nghệ

CNTT - Viễn thông Thiết bị - Phần cứng
 • iPhone SE 2020 chính hãng bán tại Việt Nam, khách nhận máy thưa thớt

  1 giờ trước zingnews.vn

  Sáng ngày 5/6, một số hệ thống tại Việt Nam đã mở bán mẫu iPhone SE 2020 chính hãng. Tuy nhiên, lượng khách đến nhận máy trong ngày đầu khá ít.

 • Châu Âu liên tục tìm cách sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường

  1 giờ trước nhandan.com.vn

  Khi tình hình đại dịch Covid-19 tại châu Âu có dấu hiệu tích cực, các quốc gia trong khu vực này liên tục đưa ra các biện pháp để sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường và bảo đảm an toàn cho người dân.

 • Elon Musk kêu gọi 'giải tán' Amazon

  1 giờ trước ictnews.vietnamnet.vn

  CEO Tesla Elon Musk hôm 4/6 kêu gọi 'giải tán' Amazon.com sau khi một tác giả phàn nàn không thể tự xuất bản cuốn sách trên nền tảng này.

 • Hà Nội: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong thống kê nhà nước

  1 giờ trước phapluatxahoi.vn

  UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 114/KH-UBND, triển khai thực hiện Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn thành phố.

 • Elac giới thiệu loa cột Concentro S 509, chạm trực diện nhiều đối thủ lớn

  1 giờ trước nghenhinvietnam.vn

  Elac mới đây đã công bố thiết kế loa cột Concentro S 509 mới với tổng cộng 7 driver, có cùng triết lý thiết kế nhưng lớn hơn mẫu S 507 ra mắt trước đó.

 • Hacker Trung Quốc và Iran tấn công chiến dịch tranh cử Mỹ

  1 giờ trước bizlive.vn

  Các cơ quan chính phủ và nhiều đại gia công nghệ như Google, Microsoft đều nỗ lực nâng cao hệ thống an ninh mạng cho cuộc bầu cử năm nay.

 • Đề xuất nhập số CMND/thẻ căn cước khi nạp thẻ điện thoại trả trước

  1 giờ trước baohatinh.vn

  Nhằm hạn chế tình trạng SIM rác trên thị trường, thanh tra Bộ TT-TT đã đề xuất chủ thuê bao cần nhập số CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu khi nạp thẻ điện thoại trả trước.

 • Hệ thống vũ khí siêu khủng của Sư đoàn bộ binh cơ động số 4 Mỹ

  1 giờ trước kienthuc.net.vn

  Sư đoàn bộ binh cơ động số 4 là một trong những sư đoàn được trang bị hệ thống vũ khí, khí tài hiện đại nhất của Lục quân Mỹ, có khả năng cơ động cao, năng lực tác chiến mạnh và phạm vi hoạt động lớn.

 • Cận cảnh cần cẩu 'siêu to, siêu khổng lồ', có khả năng nâng 5.000 tấn hàng hóa mỗi lần

  1 giờ trước nguoiduatin.vn

  Quái vật 'siêu to, siêu khổng lồ' này cao hơn chiều dài của 2 sân bóng gộp lại với nhau (200m) và 3 sải cánh của máy bay Airbus A380 (240m).

 • Xiaomi Việt Nam tặng 50 máy lọc không khí cho các trường mầm non trên địa bàn quận Bình Tân

  1 giờ trước nghenhinvietnam.vn

  Công ty Xiaomi Việt Nam trao tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho đại diện quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một hành động thiết thực của đại diện Xiaomi với mong muốn góp phần tạo môi trường học tập trong lành hơn cho các em nhỏ trên địa bàn quận Bình Tân.

 • Xiaomi Việt Nam tặng máy lọc không khí cho các trường mầm non

  1 giờ trước vnmedia.vn

  50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H đã được Xiaomi trao cho đại diện quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một hành động thiết thực của hãng với mong muốn góp phần tạo môi trường học tập trong lành hơn cho các em nhỏ trên địa bàn quận Bình Tân.

 • Microsoft chính thức tung ra trình duyệt web Edge Chromium mới

  1 giờ trước baocantho.com.vn

  Microsoft đang tung ra trình duyệt web Edge Chromium mới tự động qua công cụ cập nhật Windows Update cho các máy tính chạy phiên bản Windows 10 1803 trở về sau. Trình duyệt web Edge Chromium mới được cung cấp dưới dạng bản cập nhật KB4559309 và sẽ thay thế trình duyệt web Edge cũ trên tất cả máy tính chạy Windows 10 2004, Windows 10 1909, Windows 10 1903, Windows 10 1809 và Windows 10 1803.

 • Samsung và LG nhất trí không khiếu nại lẫn nhau về quảng cáo TV QLED

  1 giờ trước www.vietnamplus.vn

  Hồi tháng 9/2019, LG đã khiếu nại lên FTC về quảng cáo TV màn hình điốt phát quang chấm lượng tử (QLED) của Samsung, cho rằng thương hiệu QLED của Samsung đang 'gây hiểu lầm.'

 • Singapore: Phấn đấu đạt mục tiêu 50% diện tích mái nhà sẽ được lắp đặt pin mặt trời

  1 giờ trước petrotimes.vn

  Nhiều nước trên thế giới đang đẩy mạnh đầu tư kết cấu hạ tầng để thúc đẩy năng lượng tái tạo (NLTT), nhất là năng lượng mặt trời nhằm chủ động về nguồn cung từ nguồn năng lượng sạch. Singapore – Quốc đảo ở Đông Nam Á cũng bắt kịp xu thế khi đưa ra nhiều mục tiêu về phát triển năng lượng tái tạo.

 • iPhone 12 chưa ra mắt, mô hình iPhone 13 đã lộ diện

  2 giờ trước zingnews.vn

  Mô hình iPhone 13 mà Mac Otakara cung cấp không có phần notch phía trước, màn hình tràn viền.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay