Công nghệ

CNTT - Viễn thông Thiết bị - Phần cứng
 • Cập nhật iOS 14, người dùng 'khóc ròng' vì những lỗi sau

  20 phút trước kienthuc.net.vn

  Kèm theo những lời than phiền, người dùng đăng tải ảnh logo ''quả táo cắn dở'' trên chiếc iPhone mình đang dùng bỗng lệch sang hẳn về bên trái sau khi cập nhật iOS 14.

 • Nữ nông dân 'Biến nước biển thành vàng'

  20 phút trước giaoducthoidai.vn

  Nông dân Trần Thị Tân sinh năm 1955 ở thôn Tri Thủy 2, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải nổi tiếng khắp vùng là người phụ nữ có nhiều sáng kiến khoa học để 'Biến nước biển thành vàng', đem lại giá trị tiền tỉ mỗi năm cho gia đình và đổi thay quan điểm làm giàu cho người dân vùng muối.

 • Lối thoát nào cho EU trước cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung?

  20 phút trước baoquocte.vn

  Ngành công nghệ toàn cầu đang trở thành 'chiến trường' giữa Mỹ và Trung Quốc, nên Liên minh châu Âu (EU) cũng cảm thấy bị chèn ép trên con đường trở thành siêu cường an ninh và bảo mật trong bối cảnh Bắc Kinh và Washington đang nắm giữ vô lăng của 'con tàu' công nghệ thế giới.

 • Doanh nghiệp Việt chung tay 'chuyển đổi xanh' sử dụng túi sinh học thân thiện môi trường

  20 phút trước toquoc.vn

  'Chuyển đổi xanh' – Chương trình thí điểm phân phối xanh và sử dụng túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco diễn ra tại siêu thị BRGMart 174 Lạc Long Quân (Hà Nội) với sự đồng hành của Tập đoàn An Phát Holdings cùng các tổ chức, doanh nghiệp Việt nhằm chung tay giảm thiểu túi nhựa sử dụng một lần, khó phân hủy, góp phần giảm thiểu phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường và tăng trưởng xanh tại Việt Nam.

 • ASUS ROG Magic 14-ACRNM Limited Edition ra mắt: AMD Ryzen 9, 32GB RAM

  20 phút trước nghenhinvietnam.vn

  Đây là một phiên bản tùy chỉnh với sự nâng cấp của màn hình AniMe Matrix, hợp tác với thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới ACRONYM, mức giá 2.956 USD

 • Zoom tăng cường các biện pháp bảo mật để chống lại các hành vi phá hoại

  20 phút trước vietq.vn

  Sau nhiều phản hồi về hệ thống bảo mật yếu kém, nhà phát triển ứng dụng Zoom đã đưa ra nhiều phương thức để bảo vệ người dùng khỏi tin tặc hơn.

 • Tại sao máy bay chở khách không có dù nhảy?

  20 phút trước www.baobariavungtau.com.vn

  Trên tất cả các chuyến bay thương mại của mọi hãng hàng không thế giới, bên dưới mỗi ghế ngồi của hành khách đều có áo phao. Đó là một trong những món đồ được trang bị thêm để hành khách sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng đã bao giờ bạn đặt câu hỏi, tại sao máy bay không trang bị thêm thiết bị dù nhảy cho mỗi khách?

 • VieON nộp đơn kiện MoMo

  20 phút trước zingnews.vn

  VieON cho rằng việc MoMo đơn phương thông báo ngắt kết nối dịch vụ thanh toán đã vi phạm điều khoản trong hợp đồng giữa 2 bên, gây thiệt hại cho công ty này.

 • Ra mắt 'Cẩm nang Chuyển đổi số'

  20 phút trước vnews.gov.vn

  Ngày 18/9, Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức ra mắt sách 'Cẩm nang chuyển đổi số' nhằm đưa đến người đọc những điều quan trọng và thiết yếu về chuyển đổi số.

 • Trên tay nhanh Vsmart Aris giá 7,5 triệu đồng: không camera ẩn liệu có gì hấp dẫn ?

  20 phút trước nghenhinvietnam.vn

  Thành viên đầu tiên của dòng Vsmart Aris không trang bị camera ẩn hay công nghệ 5G, vậy có gì để cuốn hút người dùng ?

 • Ngăn chặn tin giả về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ – bài toán khó của TikTok

  1 giờ trước vov.vn

  Trước nguy cơ Tổng thống Trump đe dọa ban hành lệnh cấm tại Mỹ, TikTok đang đối mặt với một thách thức lớn khác: làm thế nào để kiểm soát tin giả về bầu cử tổng thống.

 • Huawei phát triển Patel Search: đã sẵn sàng cạnh tranh với Google

  1 giờ trước nghenhinvietnam.vn

  Sau những Phone Clone hay App Gallery, Patel Search của Huawei đang gây chú ý lớn khi ngày càng toàn diện, thậm chí có thể cạnh tranh với Google.

 • Vũ khí siêu vượt âm đang dàn xếp lại trật tự quân sự thế giới?

  1 giờ trước www.tienphong.vn

  Tuần trước, Tổ chức Nghiên cứu và Phát triển Quốc phòng Ấn Độ (DRDO) đã công bố cuộc thử nghiệm đầu tiên của một phương tiện siêu vượt âm mới. Với sự kiện này, Ấn Độ đã tham gia cuộc đua chế tạo và triển khai rocket và tên lửa nhanh nhất gồm các quốc gia; Mỹ, Trung Quốc, Nga và châu Âu, đã và đang đầu tư mạnh mẽ.

 • XÂY DỰNG CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ HƯỚNG ĐẾN CHÍNH PHỦ SỐ

  1 giờ trước quochoitv.vn

  Tại TP.HCM, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Việt Nam), Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp với Cục Kiểm soát Thủ tục Hành chính, Cục Tin học hóa, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, tổ chức Hội thảo Quốc gia về Chính phủ Điện tử (eGov) lần thứ 15.

 • Cách điều khiển iPhone không cần chạm màn hình trong iOS 14

  1 giờ trước ictnews.vietnamnet.vn

  Một tính năng ẩn trên iOS 14 cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ trên iPhone mà không cần chạm tay vào màn hình.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay