Học bổng - Du học

 • Gian nan tìm việc xứ người

  41 phút trước sggp.org.vn

  Chuyên viên phân tích dữ liệu (Data scientist) đang là nghề đắt giá của thế giới. Liên Rand (ảnh), người gốc Việt làm ngành này tại Phần Lan, chia sẻ: 'Cạnh tranh khi xin việc vẫn rất khốc liệt.'

 • Lần đầu tiên Việt Nam có đại học vào TOP 700 thế giới

  41 phút trước www.tienphong.vn

  US. News (usnews.com) vừa công bố danh sách các đại học hàng đầu thế giới năm 2020. Trong bảng năm nay, 2020, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) được xếp thứ 623 thế giới và số 1 Việt Nam.

 • Một trường đại học Việt Nam lọt top 700 trường tốt nhất toàn cầu

  41 phút trước doisongvietnam.vn

  Tạp chí của Hoa Kỳ U.S. News & World Report vừa công bố danh sách các đại học hàng đầu thế giới năm 2020. Trong số 4 trường đại học của Việt Nam tham gia bảng xếp hạng này thì chỉ có 1 ngôi trường lọt top 700.

 • Nam sinh lớp 9 cao hơn hai mét và tiếp tục cao thêm

  1 giờ trước vietnamnet.vn

  Ren Keyu, 14 tuổi, một học sinh lớp 9 người Trung Quốc, luôn nổi bật giữa đám đông với chiều cao 2,21m của mình.

 • Lần đầu tiên Việt Nam có đại học vào TOP 700 thế giới theo US News

  1 giờ trước giaoduc.net.vn

  US. News (usnews.com) công bố danh sách các đại học hàng đầu thế giới năm 2020. Việt Nam có 4 trường lọt top danh sách này.

 • Thí sinh cao nhất 1m84, IELTS 7.0 vào chung kết HHVN 2020

  2 giờ trước vietnamnet.vn

  Là thí sinh cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc gây ấn tượng với học vấn nổi bật và thực hiện song song 2 dự án xã hội về chữa trị bệnh tật và môi trường.

 • Một ngôi làng ở Ý trả tiền người dân đến sinh sống

  9 giờ trước giaoducthoidai.vn

  Ngôi làng Santo Stefano di Sessanio ở Ý hy vọng thu hút những cư dân trẻ mới bằng cách cung cấp cho họ các khoản trợ cấp với tổng trị giá lên tới 44.000 euro (52.022 USD).

 • Lần đầu tiên Việt Nam có đại học vào TOP 700 thế giới theo US News

  10 giờ trước nguoiduatin.vn

  Theo bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2020 của US. News, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) được xếp thứ 623 thế giới và số 1 Việt Nam.

 • Lợi thế săn học bổng giá trị của sinh viên Việt sau dịch Covid-19

  11 giờ trước giaoducthoidai.vn

  Do Việt Nam khống chế tốt dịch Covid-19, khi mở cửa đường hàng không, nhiều quốc gia sẽ nới lỏng Visa du học cho học sinh Việt Nam, tạo thuận lợi để các bạn đi du học.

 • Hội thảo 'Nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế tại TPHCM'

  11 giờ trước conglyxahoi.net.vn

  Hội thảo 'Nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế tại TPHCM' là diễn đàn để các đại biểu trao đổi, tìm kiếm các giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế tại Học viện Tư pháp.

 • Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương

  13 giờ trước baodansinh.vn

  Dấu ấn của Câu lạc bộ Ban Đối Ngoại (HSV-NEU) sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân không chỉ nằm ở sắc áo vàng nổi bật như màu nắng mà còn ở sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và trọng trách của các thành viên trong tất cả các sự kiện.

 • Chấm điểm top 10 King of Rap

  14 giờ trước zingnews.vn

  Theo đánh giá của các chuyên gia trong bảng điểm của Zing, Rich Choi đang là thí sinh toàn diện nhất về kỹ thuật ở King of Rap.

 • Hơn 11,5 nghìn bạn trẻ có cơ hội tiếp xúc với bóng bầu dục

  15 giờ trước nhandan.com.vn

  Tính đến tháng 10-2020, chương trình Pass It Back, một sáng kiến thể thao vì sự phát triển, đã thu hút hơn 11.560 thanh thiếu niên tham gia và học hỏi các kỹ năng sống chủ chốt thông qua môn bóng bầu dục.

 • Khởi động Cuộc thi 'Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020'

  15 giờ trước svvn.tienphong.vn

  Vòng Sơ khảo phía Nam, cuộc thi 'Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2020' dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2020, tại trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay