Đào tạo - Thi cử

 • Nhiều trường ở Sài Gòn giảm học phí, tặng học bổng cho sinh viên miền Trung

  38 phút trước giaoduc.net.vn

  Hàng loạt trường tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thông báo sẽ giảm học phí, tặng học bổng cho các sinh viên đến từ khu vực miền Trung

 • Đại học Huế công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt bổ sung theo hai phương thức

  1 giờ trước giaoduc.net.vn

  Hai ngành thuộc Trường Đại học Y Dược là Y học dự phòng và Y tế công cộng có mức điểm bổ sung lần lượt là 19,75 và 17,15 điểm.

 • Nhiều thí sinh đã có giấy báo trúng tuyển và nhập học nhưng vẫn 'trượt' ĐH Bách khoa Hà Nội vì điều kiện học bạ

  10 giờ trước phapluatxahoi.vn

  Hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội đã chính thức lên tiếng trước việc, một số thí sinh bị 'trượt' vào trường vì không đủ điều kiện học bạ THPT cho dù trường đã gửi giấy báo trúng tuyển và lịch nhập học cho các em.

 • Trượt ĐH Dược vì điều kiện học bạ, thí sinh được trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM nhận

  12 giờ trước vov.vn

  ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM xác nhận sẽ nhận thí sinh trượt ĐH Dược Hà Nội dù có điểm thi tốt nghiệp THPT cao, nhưng lại không đủ điều kiện học bạ.

 • Một thí sinh trượt ĐH Dược được nhận vào ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

  16 giờ trước zingnews.vn

  ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM sẽ nhận một thí sinh trượt ĐH Dược Hà Nội. Dù có điểm thi tốt nghiệp THPT cao, em này không đủ điều kiện học bạ để vào ĐH Dược Hà Nội.

 • ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tiếp nhận thí sinh trượt ĐH Dược Hà Nội

  19 giờ trước saostar.vn

  Thí sinh trượt Đại học Dược Hà Nội do học bạ dù đạt điểm cao ở kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ được ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tiếp nhận vào Khoa Công nghệ thông tin của trường.

 • Miễn giảm học phí cho sinh viên vùng lũ

  21 giờ trước sggp.org.vn

  Trường ĐH Kinh tế TPHCM vừa tổ chức tiếp nhận đăng ký hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng lũ lụt. Nhà trường sẽ xem xét hỗ trợ 50% học phí học kỳ cuối năm 2020 dựa trên mức học phí chương trình đại trà.

 • ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM tiếp nhận thí sinh điểm cao trượt ĐH Dược

  1 ngày trước baophapluat.vn

  ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM cho biết sẽ tiếp nhận thí sinh trượt Đại học Dược Hà Nội do học bạ dù đạt điểm cao. Thí sinh sẽ được nhập học vào Khoa Công nghệ thông tin của trường.

 • Công bố phương án tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021

  1 ngày trước kinhtedothi.vn

  Bộ GD&ĐT đã thông tin về việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, để các sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT và nhà trường THPT chủ động kế hoạch dạy học cũng như ôn tập cho học sinh.

 • Khởi sắc tuyển sinh ngành sư phạm tại Đồng bằng sông Cửu Long

  1 ngày trước giaoducthoidai.vn

  Đến nay, công tác tuyển sinh ngành Sư phạm các trường ĐH, CĐ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã cơ bản hoàn tất.

 • ĐH NÔNG LÂM TP.HCM ĐẠT CHỨNG NHẬN 04 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN AUN - QA

  1 ngày trước quochoitv.vn

  Ngày 22/10, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận đạt chuẩn AUN cho 04 chương trình đào tạo bậc đại học của nhà trường: Nông học, Cơ khí chế biến bảo quản nông sản thực phẩm, Kinh tế Nông nghiệp và Công nghệ sinh học.

 • Điểm chuẩn các trường đại học khu vực phía Bắc năm 2020

  2 ngày trước www.tienphong.vn

  Nhiều trường đại học ở khu vực này có điểm chuẩn các ngành dao động cao. Nhiều ngành điểm thấp, chỉ dao động từ 14-15 điểm nhưng nhiều ngành trên 20 điểm.

 • ĐH Kinh tế TP.HCM hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên vùng lũ miền Trung

  2 ngày trước vtc.vn

  Trường ĐH Kinh tế TP.HCM sẽ hỗ trợ 50% học phí cho sinh viên các tỉnh từ Thanh Hóa tới Thừa Thiên - Huế chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

 • Trường Đại học An Giang: Thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng bổ sung đợt 2

  2 ngày trước baoangiang.com.vn

  Ngày 22-10, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng (Trường Đại học An Giang) cho biết, đã công bố kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng ngành Sư phạm mầm non hệ chính quy theo điểm thi tốt nghiệp THPT.

 • Nhiều trường đại học, cao đẳng miễn giảm học phí cho sinh viên vùng lũ miền Trung

  2 ngày trước www.tienphong.vn

  Trước tình hình mưa lũ đang hoành hành ở các tỉnh miền Trung, nhiều trường đại học, cao đẳng đã có chính sách miễn, giảm học phí cho các em sinh viên ở khu vực này, nhằm giúp gia đình các em vượt qua khó khăn, tiếp tục con đường đến với giảng đường…

 • CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay