Nếu đàn ông chịu nhường nhịn bạn vào 3 thời điểm nhạy cảm này chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng

Nếu đàn ông chịu nhường nhịn bạn vào 3 thời điểm nhạy cảm này chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng

1 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Trên đời này không có người đàn ông vô tâm chỉ có người đàn ông không chân thành. Một khi đã yêu thật lòng thì sự nhẫn nhịn đối với họ sẽ là vô hạn, dù bạn làm gì cũng có thể bỏ qua, kể cả lúc chạm vào 3 thời điểm nhạy cảm này.


Luôn nhận phần sai về mình

Một người đàn ông trưởng thành, bản lĩnh sẽ không bao giờ muốn đôi co, tranh cãi đúng sai, thiệt hơn với người phụ nữ mình yêu. Thậm chí khi hai người lớn tiếng, chàng sẵn sàng nhận phần thua về mình tránh để bạn bị tổn thương cũng là để tình cảm đôi bên không bị sứt mẻ.

Đôi khi, chàng biết rõ mười mươi là bạn sai nhưng chàng lại dùng tình yêu, sự bao dung của mình để bỏ qua những sai lầm ấy của bạn. Chính chàng sẽ ở bên nhẹ nhàng chỉ ra những sai lầm đó, cùng bạn sửa đổi hoàn thiện bản thân thay cho việc trách móc, đay nghiến bắt bạn phải thừa nhận lỗi lầm hoặc "xuống nước" nhận sai thì chàng ta mới tha thứ.

Lúc bạn ghen tuông

Nếu yêu thật lòng, đàn ông sẽ hiểu mọi cung bậc cảm xúc của bạn đều là vì chàng mà ra nên chàng sẽ trân trọng "cơn ghen" ấy của bạn. Từ đó không tiếc thời gian giải thích, chứng minh cho bạn thấy, trong lòng chàng, chẳng ai có thể thay thế vào vị trí của bạn.

Hơn ai hết, chàng không muốn bạn phải lăn tăn, lo lắng hay bất an về bất cứ một việc gì nhất là tình cảm của chàng. Với chàng, trên đời này chẳng có gì quý giá hơn niềm vui, niềm hạnh phúc của người phụ nữ mình yêu. Do vậy, trong bất cứ tình huống nào chàng cũng luôn cố gắng mang lại cảm giác bình an, ấm áp đến cho bạn.

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn ghen tuông (Ảnh minh họa: Internet)

Khi bị nàng làm tổn thương

Dù có yêu tới mấy, đôi lúc đôi bên vẫn xảy ra những va chạm, bất đồng quan điểm. Trong lúc nóng giận, phụ nữ hay để cảm xúc lấn át lý trí mà nói ra những lời nói làm tổn thương đối phương. Biết rằng nghe được những lời như "găm dao vào lòng" ấy, đàn ông nào cũng sẽ bị hụt hẫng, tổn thương. Song nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ không chấp nhất với bạn chỉ vì những lời nói khi nóng giận.

Phụ nữ nên nhớ một điều rằng khi đàn ông không yêu họ sẽ cực kỳ khó chịu khi phải suốt ngày xin lỗi, năn nỉ. Thậm chí họ còn không muốn bạn đụng bất cứ mối quan hệ nào của anh ấy.

Theo Thiên Ngọc/Phụ nữ Sức khỏe

Tin cùng danh mục
Chuyện lạ về hai anh em trẻ hóa quá đà Chuyện lạ về hai anh em trẻ hóa quá đà

21 phút trước doanhnghiepvn.vn

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay