Đắk Lắk: Thầy giáo bị kỷ luật vì bạo lực với học sinh trong giờ học

Đắk Lắk: Thầy giáo bị kỷ luật vì bạo lực với học sinh trong giờ học

6 ngày trước baodansinh.vn

Sáng ngày 23/2, lãnh đạo Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách, cấm giảng dạy hai tuần đối với thầy giáo Hồ Quang Lộc, giáo viên môn tiếng Anh vì có hành vi đánh học sinh trong giờ học.


Ngôi trường nơi ông Lộc giảng dạy

Theo đó, trong giờ học, thầy giáo Hồ Quang Lộc đã tát học sinh lớp 4. Sự việc đã được nhà trường báo cáo lên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để có hướng xử lý.

Ngoài việc bạo lực với học sinh, thầy Lộc bị Công an TP Buôn Ma Thuột hoàn thiện hồ sơ để xử lý vì liên quan một vụ tai nạn giao thông và lăng mạ, thách thức lực lượng thi hành công vụ.

Theo đó, vào tối 2/2, trên đường Phan Bội Châu, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, ông Hồ Quang Lộc điều khiển ô-tô BKS 47A-149.02 đã xảy ra va chạm với xe máy BKS 47B2-283.77.

Sau khi xảy ra va chạm, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Buôn Ma Thuột có mặt để xử lý vụ việc.

Ông Lộc có hành vì thách thức lực lượng CSGT (ảnh cắt từ clip)

Tại thời điểm này, ông Hồ Quang Lộc có biểu hiện say xỉn nên có những lời nói lăng mạ, thách thức lực lượng thi hành công vụ.

Lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu đo nồng độ cồn, ông Lộc không những không chấp hành mà còn có hành vi chống đối. Tổ công tác đã lập biên bản về hành vi chống đối người thi hành công vụ.

LN

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay