David Beckham tự hào về khiếu hội họa của con gái

David Beckham tự hào về khiếu hội họa của con gái

1 tháng trước zingnews.vn

Harper Beckham được tiết lộ có khiếu thời trang và hội họa. Các bức vẽ của cô bé khiến cha mẹ tự hào.


Ngày 16/1 (giờ địa phương), David Beckham đưa các con đến một lớp học vẽ tranh. Cha con cựu danh thủ coi đây là thú vui xả stress mỗi dịp cuối tuần.

Trên Instagram, Beckham chia sẻ hình ảnh con gái 10 tuổi hăng say hoàn thành bức vẽ một con cú đang đứng trên chồng sách. "Dành hôm nay cho nghệ thuật và thủ công", anh chú thích.

Bức vẽ của bé Harper được khen chỉn chu, cách sử dụng màu đỏ, vàng và xanh dương làm bật lên đường nét của sự vật. David Beckham cảm thấy tự hào vì con gái thể hiện rõ khiếu hội họa từ bé.

Theo Hello Magazine, Harper tập vẽ tranh trong lúc rảnh rỗi. Những bức tranh của cô bé được mẹ Victoria hào hứng đăng tải kèm chú thích: "Gửi thật nhiều nụ hôn đến con gái cưng".

David Beckham đưa các con đi giải trí sau hơn 2 tuần đến Mỹ. Ảnh: Instagram NV.

Trong khi đó, Cruz được nhìn thấy tô điểm cho bức tranh đầy màu sắc, còn Romeo thể hiện đam mê bóng đá bằng tác phẩm khắc họa một cầu thủ đang sút bóng lên không trung.

Gia đình David Beckham đang hòa nhập với cuộc sống mới sau khi đến Mỹ từ đêm Giáng sinh. Vợ chồng cựu danh thủ cùng các con đón giao thừa tại biệt thự 30 triệu bảng Anh của gia đình Nicola Peltz, hôn thê của Brooklyn.

Cha con David Beckham đi mua đồ tập gym những ngày đầu đến Mỹ. Ảnh: DM.

"Gửi tất cả tình yêu của tôi đến thế giới. 2020 là một năm đầy thử thách và đã dạy chúng tôi rất nhiều điều, đặc biệt là những gì quan trọng nhất. Chúc năm 2021 sẽ tươi sáng hơn", Beckham bày tỏ.

Theo The Sun, gia đình Beckham đã bí mật đáp chuyến bay từ Anh đến thành phố Miami (Mỹ) trước khi chính phủ xứ sương mù ban bố lệnh phong tỏa toàn quốc lần thứ ba. Cựu danh thủ không muốn công việc bị trì hoãn vì dịch, do đó, họ quyết định đến Mỹ để làm việc.

David, Victoria, Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper Beckham đã xét nghiệm âm tính với nCoV trước chuyến đi. Quyết định đến Mỹ của họ được lên kế hoạch từ nhiều tháng.

Họ không định trở lại Anh trước tháng 2. Các con của Beckham sẽ được học online từ nhà ở thành phố Miami.

Quốc Minh

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay