Hành động không ngờ của ông bố trẻ sợ lây chấy từ con gái

Hành động không ngờ của ông bố trẻ sợ lây chấy từ con gái

1 tháng trước infonet.vietnamnet.vn

Mới đây những hình ảnh được bà mẹ trẻ chia sẻ trong một nhóm mạng xã hội đông thành viên đã thu hút sự chú ý vì hành động bất ngờ 'không thương nổi' của ông bố trẻ khi phát hiện con gái mình bị chấy.


Hình ảnh cô vợ chia sẻ thu hút gần 20.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn bình luận về sự vô tâm của anh chồng.

Nội dung bài chia sẻ là tâm sự của một người vợ trẻ: "Kính thưa toàn thể các chị em. Đây là chân dung anh chồng của em sau khi biết tin con gái em có chấy (con em bị lây chấy của ai em chưa tìm ra thủ phạm).

Chuyện là tối qua con gái em nó cứ gãi đầu suốt nên nhà em có bật đèn pin soi và tìm thấy những chú chấy nhỏ xinh đang chổng đít cắn con em. Chồng em sau khi biết chuyện không những không tìm cách cho đầu con hết chấy mà lại đi nghĩ cách làm sao để không bị lây. Rồi cả tối ông cứ ngồi nghĩ xem làm như nào.

Đến 3h đêm em tỉnh dậy thì nhìn thấy cảnh tượng này. Ông ta lấy chăn mùa hè quấn chặt vào người còn đầu thì quấn túi bóng để hở mỗi cái mũi để thở. Sáng dậy em còn thấy quấn túi lại cất đi để tối dùng tiếp. Có chồng nhà chị nào như chồng nhà em không ạ?

"Chân dung" ông bố đang gây bão mạng xã hội.

Hàng nghìn người đã chia sẻ với cô vợ về sự "ích kỉ" dễ thương của anh chồng:

"Chắc anh chồng này cũng thuộc dạng lười tắm gội đây. Chứ thời bây giờ con cái đi học bán trú vẫn bị lây chấy là chuyện bình thường, mình ngủ cùng nhưng ngày nào cũng tắm gội lây sang thì nó cũng dính đó".

" Chiếc chồng này nên cho ngủ gậm giường là khỏi bị lây chấy".

"Con bé nhà mình đi học lây chấy. Về bố nó mua dầu gội và lược chải chấy. Lại còn tìm hiểu cách làm sao để trị chấy. Tối nào cũng vạch đầu tỉ mỉ tìm chấy trên đầu con, 5 đến 7 ngày là hết. Ai như ông bố này chứ".

"Con tớ chơi với bạn bị lây chấy, về lây cho tớ. Hai mẹ con đêm nằm gãi xoành xoạch, chồng tớ không ngủ riêng cũng không trùm đầu ngủ như thế kia cũng không bị lây vì chấy nó thích tóc dài rậm rạp, đàn ông tóc ngắn nó không ở đâu. Hãy bảo chồng bạn như chồng tớ, đêm đêm bật đèn bắt chấy cho vợ con đê".

Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm bởi đã trải qua cảnh ngộ tương tự:

"Cứ chải lược bí mỗi ngày và gội đầu thì sau 1 tuần là hết bạn nha. Bố nó xử lý cồng kềnh quá à".

"Trẻ đi học đứa nào cũng bị lây. Con gái lớn đợt 3 tuổi tha chấy về, 1-2 giờ sáng bố mẹ còn lọ mọ bật đèn bàn lên bắt cho bằng hết. Bố cũng cứ tìm tìm bới bới bắt cùng mẹ vậy".

"Cái tuần con mình bị lây mình bận tối mắt không có thời gian để ý con, mình bị lây cũng không biết cứ nghĩ mùa đông gàu nó ngứa. Đến lúc con mình đêm đang ngủ nó ngồi bật dậy gãi như điên, mình dọi đèn mà chấy bò lổn nhổn, ôi dời. Tóc mình dày quá đến nỗi chồng bắt không xuể mình phải ra quán thuê người ta bắt, rồi lấy máy duỗi tóc ra cho nổ trứng, có 2 tuần thôi mà nghĩ lại vẫn ớn".

"Bạn lấy cây tầm gửi đun nước lên gội đầu cho con là hết. Hoặc mùa này có hạt na. Lấy hạt na giã ra cho rượu vô rồi gội đầu cho con cũng hết. Hạt na có độc.không được để dây vô mắt. Nên để con nằm như kiểu ở quán mà gội sẽ hết chấy nhé".

Lam Giang

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay