Tuấn Hưng nhận mình may mắn khi lấy được Hương Baby

Tuấn Hưng nhận mình may mắn khi lấy được Hương Baby

1 tháng trước phunuvietnam.vn

'Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của chồng và đồng hành cùng tôi suốt nhiều năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương', ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.


Ca sĩ Tuấn Hưng và vợ, Hương Baby vừa tổ chức một sự kiện tại Hà Nội vào tối 16/1.

Sinh mổ con trai thứ ba - bé Sâm - mới hơn một năm nhưng Hương Baby nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Nhan sắc của "gái ba con" được nhiều người khen ngợi ngày càng mặn mà, trưởng thành.

Tuấn Hưng không ngại hôn vợ trên thảm đỏ sự kiện. Trong đêm tiệc, anh hát ca khúc Chỉ có thể là yêu được anh viết riêng tặng vợ. Tuấn Hưng nói bài hát là những gì anh suy nghĩ, trăn trở suốt nhiều năm vợ chồng anh kết hôn, chung sống.

Cuộc sống hôn nhân, đôi lúc không tránh khỏi những lúc "xô bát xô đũa", bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, cả hai luôn tôn trọng, chia sẻ và cùng ngồi xuống nói chuyện để hiểu và thương yêu nhau hơn. Đến với nhau không bằng sự hoàn hảo nhưng cả hai vợ chồng đang cố gắng vun đắp, xây dựng tình cảm mỗi ngày.

Tuấn Hưng không ngại khi thể hiện tình cảm với vợ

Trên sân khấu, Tuấn Hưng tự hào nói: "Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người phụ nữ luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã lấy vợ rất chuẩn. Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của chồng và đồng hành cùng tôi suốt nhiều năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương", nam ca sĩ chia sẻ.

Về phía Hương Baby, cô cho biết Tuấn Hưng thuộc típ đàn ông luôn chiều chuộng, quan tâm vợ con, là người đàn ông của gia đình. "Tôi hạnh phúc, hài lòng với những gì mình đang có. Làm vợ anh Hưng gần 7 năm qua, tôi thấy mình trưởng thành, chững chạc hơn. Làm vợ nghệ sĩ, tôi cũng chịu nhiều áp lực khi được mọi người quan tâm, để ý hơn. Do đó, tôi cũng tự ý thức phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống", cô chia sẻ.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby lần đầu đưa bé Sâm xuất hiện trước công chúng

Sự kiện tối 16/1 là lần đầu tiên Hương Baby - Tuấn Hưng đưa bé Sâm - con trai út - đi dự cùng bố mẹ. "Cậu út nhà tôi có tính cách khá lạnh lùng, mặt lúc nào cũng nghiêm túc. Sâm giống bố nhất trong ba anh em. Giống từ mặt mũi đến thần thái. Chỉ có làn da trắng là giống mẹ. Tôi mong con sau này lớn lên sẽ trở thành người đàng hoàng, sống hiếu thảo với cha mẹ, ông bà, trượng nghĩa với anh em, bạn bè và đi đâu cũng được nhiều người yêu mến như bố Hưng. Sâm chào đời, mang nhiều may mắn, khiến gia đình tôi thêm viên mãn, hạnh phúc. Việc làm ăn của bố mẹ suôn sẻ hơn", Hương Baby nói.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby cùng các con

Ngoài bé Sâm, Tuấn Hưng và Hương Baby còn đưa con trai cả Su Hào và con gái thứ hai - bé Son dự sự kiện. Trong lúc bố biểu diễn, các bé liên tục múa phụ họa. Được sự cổ vũ của các con và các quan khách, Tuấn Hưng hai lần thay trang phục, biểu diễn nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi như In the club, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh, Cảm ơn...

Con của Tuấn Hưng múa phụ họa cho bố trên sân khấu

Bảo Minh - Ảnh: N.V

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay