Nam giáo viên sở hữu gương mặt điển trai bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh được học trò chụp lén

Nam giáo viên sở hữu gương mặt điển trai bất ngờ nổi tiếng với bức ảnh được học trò chụp lén

1 tháng trước saostar.vn

Sở hữu gương mặt sáng, điển trai cùng chiều cao lý tưởng, nam giáo viên khiến giới học trò không khỏi xuýt xoa. Dù chỉ ảnh chụp lén nhưng cũng không thể 'dìm hàng' được nhan sắc của nam giáo viên này.


Mới đây, MXH đang truyền tay nhau hình ảnh "cực phẩm" của nam giáo viên trẻ khiến giới học trò không khỏi xuýt xoa.

Vì muốn tạo bất ngờ cho nam giáo viên, các học sinh trong lớp đã bí mật tổ chức sinh nhật và chụp lại hình ảnh đăng tải lên một hội nhóm trên Facebook.

Hình ảnh thầy giáo điển trai được học trò tổ chức sinh nhật.

Theo báo Đất Việt, thầy giáo này có tên là Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1995, hiện đang là giáo viên môn Toán tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo, Bình Dương).

Chia sẻ về việc bất ngờ nổi tiếng trên MXH, thầy giáo Hoàng Anh không ngại nói: "Đây là điều khá bất ngờ với mình nhưng cũng vui vì được các em quý mến. Mình mong rằng, các em luôn là những học trò ngoan, cố gắng học tập để sau này có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống".

Trước đó, một giảng viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội bỗng chốc nổi rần rần trên các trang mạng xã hội, dù chỉ chụp lén sương sương qua ống kính của tụi học trò.

Bên cạnh đó, loạt ảnh chụp lén điển trai đến mức phát hờn này cũng khiến nhiều cô cậu sinh viên phải xuýt xoa, ngậm ngùi nuối tiếc vì chưa bao giờ gặp được người thầy giáo soái ca, thần thái hút hồn đến như thế.

Được biết, thầy giáo này chính là Vũ Nguyễn Sơn Tùng, sinh năm 1987, hiện đang là giảng viên khoa Toán cơ - Tin học, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội. Thầy Tùng từng là cựu học sinh trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên, sau 1 học kỳ tại ĐH Khoa học Tự nhiên, thầy nhận học bổng toàn phần du học Nga.

Thầy Sơn Tùng cũng từng giữ chức Bí thư Chi Đoàn trường. Ngoài học tập, tham gia các hoạt động đoàn thể, thầy còn đam mê thể thao đặc biệt bóng đá, thích chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp mùa đông nước Nga.

Phương Linh (Tổng hợp)

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay