Suning nhận thất bại đầu tiên trước một RNG đánh quá 'bay'

Suning nhận thất bại đầu tiên trước một RNG đánh quá 'bay'

8 ngày trước nguoiduatin.vn

RNG thi đấu cực 'bay', dập tắt cơ hội lên đỉnh của Suning, huanfeng và Angel không thể gánh được SN, Xiaohu xứng đáng nhận được MVP của trận đấu.


Góc phân tích trận đấu:

Game 1: RNG pick đội hình cực dị khi mang Oriana lên đường trên để đối đầu với Aatrox của Bin. Bin liên tục bị thăm hỏi khiến chỉ số lính của anh ta bị Xiaohu bỏ rất xa. SofM liên tục di chuyển lỗi phải nằm xuống khiến RNG có lợi thế từ khá sớm, mặc dù SN đã có những pha thi đấu cực tốt kéo ván đấu đến phút 43, tuy nhiên sức chống chịu là không đủ với một đội hình cực late của RNG. Game đấu chiến thắng vất vả của RNG! 1-0 dành cho RNG.

Cả 3 đường của RNG đều xanh, 2 đội giằng co nhau, tuy nhiên RNG là đội có chiến thắng.

Game 2: RNG pick cho mình đội mình giao tranh tổng cực mạnh với sự kết hợp của Malphite, Oriana và Leona, tuy nhiên Bin có cho mình Sylas, Bin lấy chiêu cuối của Malphite húc tất cả những kế hoạch của RNG xuống sông xuống biển. Bin thi đấu quá hay, huanfeng bắn được, Angel vẫn cho thấy mình cực kỳ ổn định. SN hủy diệt RNG sau 33 phút thi đấu, 1-1 dành cho Suning.

Suning thi đấu lấn lướt cả trận so với RNG, Bin đánh giao tranh quá hay, huanfeng được bắn, 1-1 cho SN.

Game 3: Gnar trong tay Xiaohu quá khủng khiếp, huanfeng không được bắn, RNG có lợi thế từ đầu game lăn cầu tuyết khiến SN không thể gượng nổi mặc dù SofM đã có pha cướp Baron không tưởng, Oriana R chết SofM, RNG có được ván đấu sau 42 phút thi đấu.

SofM cùng các đồng đội nhận thất bại trước một RNG đánh quá bay.

RNG giành chiến thắng 2-1, qua đó lên ngồi đầu bảng LPL. SofM cùng các đồng đội nhận thất bại đầu tiên, một thất bại cần thiết để SN nhìn nhận lại những vấn đề để team cải thiện trong thời gian tới. Chia buồn với SofM cùng các đồng đội và chúc mừng RNG có một chiến thắng xứng đáng!

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay