TruckHouse Toyota Tacoma: Chiếc du thuyền thám hiểm mini trên đất liền

TruckHouse Toyota Tacoma: Chiếc du thuyền thám hiểm mini trên đất liền

5 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Hãng độ TruckHouse đã biến biến thể Toyota Tacoma TRD Pro hàng đầu trở thành mẫu xe phượt xuyên mọi địa hình độc đáo.


Nguyên mẫu của xe thám hiểm đặc biệt này là biến thể Toyota Tacoma TRD Pro, khách hàng cũng có thể tùy chọn biến thể Toyota Tacoma yêu thích để yêu cầu TruckHouse thực hiện. Mức giá dành cho mẫu xe phượt đặc biệt này từ 285.000 USD (6,6 tỷ đồng).

Nhà sáng lập TruckHouse, Nicolo Monforte cho biết họ chọn Toyota Tacoma vì kích thước khiêm tốn, khả năng cơ động và tuổi thọ đã được chứng minh. Trên cơ sở đó, TruckHouse xây dựng một ngôi nhà composite cốt sợi carbon để phù hợp với trải nghiệm du lịch và cắm trại.

TruckHouse Toyota Tacoma

Về tính năng, "ngôi nhà di động" đi kèm với kho lưu trữ thiết bị đa năng, hệ thống lắp không xoắn, mái hiên tự động, hệ thống năng lượng mặt trời trên tầng mái, âm thanh 10 loa chống chịu thời tiết, cửa ra vào khóa 3 điểm và bậc cửa điện.

Trong khi đó, bản thân chiếc xe tải có hệ thống treo hành trình dài Expedition, phanh đĩa có rãnh ở cả phía trước và sau, máy phát điện công suất cao, cản trước và sau cao, lốp địa hình, thang gấp.

Đối với nội thất, tất nhiên để phù hợp với những người yêu thích cắm trại, xe di động đặc biệt sẽ đi kèm với giường ngủ, hệ thống sưởi hydronic tích hợp, 7 cửa sổ kép, cửa sổ trần ngoại cỡ, rèm, quạt thông gió đa tốc độ. , bồn rửa không gỉ, lò nướng tốc độ Bosch, TV LED 32 inch gắn xoay, máy lạnh 12v, một bộ pin lithium và hơn thế nữa.

Tân Gia (Theo Carscoops)

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay