MC Vũ Thu Hoài tung ảnh tiệc cưới, hai bạn thân chiếm trọn spotlight

MC Vũ Thu Hoài tung ảnh tiệc cưới, hai bạn thân chiếm trọn spotlight

1 tháng trước kienthuc.net.vn

Cặp sao có cú 'lội ngược dòng' khi tham gia 'Tường lửa' và nhận về số tiền hơn 450 triệu đồng.


Câu nói “đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn” rất chính xác với cặp đôi Minh Khang - Thúy Hạnh bởi ngay vòng đầu tiên của “Tường lửa”, cả hai đã trọn vẹn mang về hơn 35 triệu đồng.

Niềm tin ấy lại được nhân lên khi Trường Giang khích lệ hai vợ chồng bằng lời lẽ hoa mỹ: “Nhiều bạn tới chơi, câu đầu tiên chỉ được 1 nghìn 2 nghìn đồng. Từ từ rồi số tiền sẽ tăng lên theo cấp độ”. Được đánh đòn tâm lý, nhạc sĩ Minh Khang hào hứng tính vận tốc, gia tốc bóng rơi để quyết tâm thu 6,2 tỷ đồng sau chương trình.

Hai vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang

Sau khi thương thuyết, Thúy Hạnh quyết định sẽ là người vào phòng băng, để Minh Khang ở lại cùng MC Trường Giang vì “ông xã Hạnh không chịu được cô đơn”. Trong 2 lần thả bóng ứng tiền vòng 2, Minh Khang có được vỏn vẹn 10 nghìn đồng, số tiền vô cùng khiêm tốn.

Tại vòng này, Thúy Hạnh trả lời đúng duy nhất 1 câu khiến số tiền của cả hai bị trừ sạch về vạch xuất phát. Trong đó có câu hỏi về chủ đề lịch sử: “Trạng nguyên đầu tiên được khắc tên lên bia tiến sĩ ở Văn Miếu Quốc Tử Giám là ai?” (Đáp án: Nguyễn Trực), bà xã trả lời sai khiến Minh Khang bị trừ sạch 50 triệu đồng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Minh Khang không cần trả lại số tiền 10 nghìn đồng đã ứng trước đó. Ở vòng 3, sau 4 lần thả bóng ứng tiền, Minh Khang có được 150 triệu đồng.

Đây là vòng thi quan trọng nhất trong cả hành trình của người chơi. Vì kết quả không như ý, Minh Khang dí dởm đòi rời trường quay bỏ về giữa chừng. Tuy nhiên, sau đó nam nhạc sĩ quyết tâm “lội ngược dòng” và đánh liều lựa chọn nhân 3 số bóng cho câu hỏi cuối cùng.

“Các em có tiền để đến trường rồi”

Thật bất ngờ, Thúy Hạnh trả lời đúng giúp Minh Khang thu về tổng số tiền 450 triệu lẻ 10 nghìn đồng. “Các em có tiền để đến trường rồi”, câu nói xúc động của Minh Khang đã khép lại hành trình chinh phục “Tường lửa” của hai vợ chồng. Bởi trước đó, cặp đôi mong muốn kiếm được số tiền nhiều nhất có thể, thậm chí nếu không đạt được số tiền mong đợi sẽ dùng tiền túi để ủng hộ trẻ em miền Trung được cắp sách đến trường.

“Hiện nay, có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, phần lớn họ phải cho con cái nghỉ học ở nhà. Đây là điều gia đình Thúy Hạnh quan tâm, mong sẽ góp chút sức nhỏ để các bé có thể cắp sách đến trường, thỏa mãn đam mê và sẽ là những người có ích cho cuộc sống”, hai vợ chồng tâm sự.

Nhã An

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay