Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

1 tháng trước giaoducthoidai.vn

Là một trong những thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chỉ sau 1 đêm, Đỗ Thị Hà đã bước sang trang mới khi được xướng tên cùng danh hiệu tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay lập tức, tất cả các thông tin chi tiết về đời tư của tân Hoa hậu đều bị công chúng lùng sục. Không ít lời khen nhưng cũng lắm chê bai, chỉ trích, nàng hậu đã 2 lần khóa trang cá nhân.

Đỗ Mỹ Linh không chỉ là giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 mà còn là người đồng hành cùng các thí sinh trong thời gian tập luyện. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tiếp xúc với Hà nhiều lần và phần nào có những đánh giá về cô gái trẻ 19 tuổi mới đăng quang.

“Chỉ trong vòng 2 tháng và ít lần tiếp xúc trực tiếp thì không thể nào đánh giá hết 1 con người được. Nhưng với cảm nhận của tôi, Hà là cô bé 19 tuổi vô tư, hồn nhiên, không diễn, luôn vui vẻ cũng như hết mình với mọi người xung quanh. Hà rất hay cười, có thể là vì em có 1 nụ cười đẹp.

Tôi còn nhớ 1 lần ăn buffet và đứng lấy chung salad với Hà. Nhìn thấy tôi đứng cạnh, cô bé "đứng hình mất 5 giây", nhường lại cái gắp salad cho Linh và đứng im bên cạnh. Đến khi tôi hỏi thì cô bé cười và nói "Chị ơi, em thích chị lắm"” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Hơn nữa, điều mà hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ấn tượng về Đỗ Thị Hà là đôi chân đẹp, cô nói: “Điểm khiến tôi ấn tượng nhất về ngoại hình của Đỗ Thị Hà là nụ cười đẹp và đôi chân phải nói xếp vào hàng cực phẩm, hiếm có khó tìm. Lâu lắm rồi tôi mới nhìn thấy 1 cô gái có đôi chân đẹp như Hà”.

Là thành viên hội đồng giám khảo, Đỗ Mỹ Linh nhận định về việc Đỗ Thị Hà đăng quang: “Trước tiên là vì Hà đẹp. Hà là 1 thí sinh mà không chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh, mà cả hội đồng BGK đều đánh giá rất cao từ vòng sơ khảo. Có thể nói, ngay lần đầu tiên gặp mặt, Hà đã để lại ấn tượng rất mạnh. Ngoài ra để được chọn trở thành Hoa hậu Việt Nam còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: học vấn, tính cách, gia đình... Hà là thí sinh hội tụ đủ những yếu tố đó”.

Đỗ Mỹ Linh có màn rước kiệu đặc sắc trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nàng hậu năm 2016 cũng cho rằng, hoa hậu vốn là một cuộc thi. Nhưng cuộc thi chỉ thực sự bắt đầu khi cô gái đó đội chiếc vương miện trên đầu. Tôi cũng từng trải qua quãng thời gian này, nên tôi tin trong tương lai Hà còn được hoàn thiện và trở nên tốt hơn nhiều nữa. Mọi người hãy cho cô bé thời gian để chứng minh điều đó.

“Linh chỉ mong Hà sẽ là một Hoa hậu tốt, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng. Mong em sẽ luôn giữ được cái tâm sáng, sự chân thành trong cuộc sống sau này” – Hoa hậu Mỹ Linh nhắn nhủ.

Trước đó, chia sẻ về người mà mình thần tượng, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng cho biết, người cô ngưỡng mộ là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Năm đăng quang của Đỗ Mỹ Linh cũng là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sau đó, cùng với những dự án nhân ái và hành động đẹp trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà luôn yêu thích “đàn chị” và khi trở thành hoa hậu, cô cũng muốn mình làm được nhiều hơn cho cộng đồng và những người có hoàn cảnh khó khăn.

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay