Mẹ bỉm sữa cao tay trị chồng đào hoa, biến thái một cách ngoạn mục

Mẹ bỉm sữa cao tay trị chồng đào hoa, biến thái một cách ngoạn mục

11 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Biết chồng đào hoa cặp kè cùng lúc với nhiều phụ nữ, Lan Oanh đã cứng rắn đưa ra đề nghị khiến anh ta tâm phục, khẩu phục.


Lấy được anh chồng đẹp trai, nhiều tài lẻ, Lan Oanh như mở cờ trong bụng vì mình đã qua mặt được vô số cô gái nhan sắc, mòn mỏi làm vệ tinh quanh anh ta. Cuộc sống lứa đôi của Oanh năm đầu thật là mãn nguyện theo đúng nghĩa một đôi uyên ương xây tổ ấm hạnh phúc.

Nhưng đến năm sau, khi Lan Oanh vào thời kỳ mang thai, sinh con và nuôi con nhỏ thì chồng Oanh đã hoàn toàn "lột xác". Nhạt nhẽo với vợ đã đành lại còn thờ ơ với bổn phận làm cha, bỏ mặc việc nhà. Chồng Oanh chải chuốt ăn diện hơn, đi sớm về khuya. Đặc biệt, cái khoản "trả bài, nộp thuế" thì thưa thớt dần, năm thì mười họa. Những thay đổi của chồng, với sự nhạy cảm của phụ nữ thì Lan Oanh đã ngờ ngợ nhận ra rằng chồng đã trỗi dậy thói đào hoa, lăng nhăng ngoài luồng.

Lặng im, nín nhịn, cam chịu cho qua? Thế thì được đằng chân, anh ta sẽ lân đằng đầu, tan cửa nát nhà mất chồng có chừng. Tìm hiểu, điều tra để đánh ghen rốt cuộc cũng rơi vào tình cảnh xấu chàng hổ ai, vạch áo cho người xem lưng chắc gì đã giữ được chồng, lại còn rơi vào cảnh gia đình tan nát, con cái thiếu vắng cha mẹ. Dằn vặt, buồn khổ mãi rồi Oanh cũng phải vắt óc suy nghĩ tìm cách xử lý tình thế khó này.

Ảnh minh họa.

Đầu tiên, Oanh bí mật thực hiện bước điều tra cơ bản các mối quan hệ của chồng. Cách này không khó, vì Oanh có nhiều bạn cũng là quen thân với chồng. Oanh cũng có những bạn thân thuộc ở trong địa bàn mà chồng hay lui tới để thu thập, tìm hiểu manh mối. Oanh cũng khéo léo để bí mật kiểm soát những điều chứa đựng trong điện thoại của chồng. Cô thật sự choáng váng khi nhận ra chồng mình không chỉ một, mà có vài cô bồ đang cặp kè, còn diện tình một đêm, qua đường thì chắc vô số. Mỗi tuần một cô, đúng là đào hoa thái quá, hóa ra biến thái.

Khi nắm được đầy đủ thông tin, Oanh tổ chức ngay cuộc đối thoại thẳng thắn, nảy lửa với chồng. Đòn phủ đầu của Oanh mạnh mẽ khiến chồng choáng váng và bất ngờ với cô vợ quanh năm bỉm sữa đầu tắt mặt tối. Anh ta ngạc nhiên không hiểu làm sao mà vợ lại nắm rõ chuyện tình ái vụng trộm của mình bí mật đâu vào đấy như thế. Oanh cũng không quên phân tích trách nhiệm bổn phận với gia đình của chồng và tác hại khôn lường khi những mối tình ngang trái kia càng bung bét. Một sự đánh ghen từ nhiều phía xảy ra thành tấn trò cười cho thiên hạ.

Oanh cũng đặt ra sự lựa chọn cho anh ta một là gia đình, hai là đi hẳn với những ả nhân tình. Sự việc ai như thế nào, rồi họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh phán xét. Oanh cũng quả quyết rằng, chuyện bồ bịch rốt cuộc kết quả thất bại nhất vẫn là người đàn ông. Nhiều người chạy theo bồ bịch, rốt cuộc cuối đời tay trắng quay về xin vợ cũ và con cái tha thứ.

Vậy là, Lan Oanh đã dùng cách cứng rắn để nắn chồng. Lấy sự ghen tuông có tri thức trí tuệ để trị lại thói trăng hoa thái quá của chồng. Kết quả là anh chồng từ chỗ bỏ bê gia đình, coi thường vợ đã chuyển sang nể vợ, coi vợ con là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì không ai khác, chỉ có người vợ thương yêu mình bấy lâu nay mới đồng cam chịu khổ vì gia đình, và cả vị tha cho lỗi lầm của chồng.

Theo Gia đình & Xã hội

Tin cùng danh mục
Ly dị chỉ vì… lời nói Ly dị chỉ vì… lời nói

3 phút trước www.baobariavungtau.com.vn

Quạt máy TAI VOI Quạt máy TAI VOI

3 giờ trước vanhien.vn

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay