Sao Arsenal nhận thẻ đỏ sau pha 'thiết đầu công'

Sao Arsenal nhận thẻ đỏ sau pha 'thiết đầu công'

5 ngày trước zingnews.vn

Tối 22/11, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (thành phố Vũng Tàu), Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ Bế mạc Giải Bóng bàn các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2020.


Ban tổ chức trao Giải nội dung đồng đội nam cao tuổi. Ảnh: Ngọc Sơn/TTXVN

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi 17-22/11, kết quả, Ban Tổ chức đã trao 7 bộ Huy chương Vàng; 7 Huy chương Bạc và 14 Huy chương Đồng ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ, đôi nam, đôi nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ.

Tham gia Giải Bóng bàn các câu lạc bộ mạnh toàn quốc 2020 có gần 300 vận động viên đến từ hơn 24 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành, ngành, các câu lạc bộ và trung tâm trên toàn quốc. Giải năm nay quy tụ các câu lạc bộ có phong trào bóng bàn mạnh như Hải Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Công an Hải Dương, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Vận động viên Bùi Thế Nghĩa, vận động viên xuất sắc mang về 2 Huy chương Vàng ở nội dung đơn nam dưới 50 và đôi nam dưới 50 cho Đoàn Quân đội chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên tham gia Giải và đạt thành tích cao. Sau trận thắng sát nút vận động viên Nguyễn Tiến Đăng Vũ Đoàn Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn tại trận chung kết đơn nam tối nay với tỷ số 4-3 và set đấu cuối cùng để kết thúc trận đấu với tỷ số 11-8, Nghĩa nhận thấy chất lượng các vận động viên tham gia giải đấu năm nay rất tốt, mạnh hơn các vận động viên tham gia giải năm trước.

Anh Đặng Hồng Sơn, khán giả đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, là một khán giả hâm mộ bộ môn bóng bàn từ nhiều năm nay, anh luôn theo sát các giải đấu. Từ đầu mùa giải đến nay, anh nhận thấy rằng ngoài những tỉnh có phong trào bóng bàn mạnh như Hải Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội… mùa giải năm nay có nhiều đơn vị mới tham gia và vẫn đảm bảo chất lượng của giải, các vận động viên thi đấu ngang tài ngang sức, cống hiến cho khán giải nhiều trận đấu hay, những pha bóng xuất sắc. Sự xuất hiện của nhiều cây vợt trẻ cho thấy nhiều đoàn đã kiên trì đầu tư, mạnh dạn trẻ hóa lực lượng và bước đầu đã gặt hái được những thành quả rất đáng khích lệ. Những hiện tượng mới của giải năm nay không chỉ làm nức lòng người hâm mộ mà còn cho người hâm mộ hy vọng về sự thay thế, bổ sung lực lượng vận động viên bóng bàn đỉnh cao trong thời gian tới.

Giải Bóng bàn các câu lạc bộ mạnh toàn quốc 2020 được tổ chức nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện bóng bàn của các ngành, địa phương, tạo điều kiện cho các vận động viên bóng bàn trên cả nước được cọ xát, rèn luyện tâm lý, ý chí để nâng cao khả năng thi đấu, từng bước hình thành hệ thống các câu lạc bộ bóng bàn ở các địa phương.

Huỳnh Sơn (TTXVN)

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay