Cận cảnh Lexus LS 2021, giá gần 1,8 tỷ đồng

Cận cảnh Lexus LS 2021, giá gần 1,8 tỷ đồng

5 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Mới đây, Honda Việt Nam (HVN) đã công bố chiến dịch 'Feel The Performance' với chuỗi sự kiện lái thử, nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành của xe ô tô Honda.


Cụ thể, với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, HVN đã triển khai chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung vào khả năng vận hành, ưu thế tạo nên giá trị của Honda ô tô, cũng như khám phá những tính năng nổi bật nhất của từng sản phẩm.

Lợi thế cạnh tranh khác biệt vốn được coi là bản sắc thương hiệu của các sản phẩm ô tô Honda là khả năng vận hành. Với sự kết hợp giữa hệ truyền động Honda Brio có hệ thống lái phản hồi linh hoạt, an toàn, các sản phẩm ô tô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc mạnh mẽ, khả năng đánh lái chính xác cũng như những trải nghiệm mới mẻ với công nghệ an toàn.

Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm các dòng xe khác nhau của Honda.

Đại diện cho hệ truyền động thông minh, nhạy bén là động cơ Vtec Turbo được trang bị trên các sản phẩm như: Civic, CR-V, Accord đem lại hiệu suất vận hành cao, đặc biệt là khả năng tăng tốc mạnh mẽ và cảm giác lái thể thao với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm khác cũng được tinh chỉnh để đem lại cảm giác lái tối ưu của động cơ hút khí tự nhiên.

Ngoài ra, khi khách hàng tham gia lái thử sẽ được cảm nhận hệ thống lái phản hồi tức thì cùng vô lăng trợ lực điện thích ứng nhanh với chuyển động, hệ thống treo ổn định giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đánh lái, vào cua. Mỗi thao tác với vô lăng, chân ga, chân phanh đều được hệ thống phản hồi tức thì, chính xác như mong muốn của khách hàng, đem lại cảm giác chân thực khi cầm lái.

Với những bài thử nghiệm được thiết kế riêng biệt giúp các mẫu xe của Honda thể hiện khả năng vận hành.

Tất cả các sản phẩm ô tô Honda đều đạt chứng nhận an toàn 4 và 5 sao của Chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP). Đặc biệt, Honda CR-V phiên bản mới còn được trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda Sensing, đem lại cảm giác an toàn, thư thái tối đa cho khách hàng.

Chiến dịch “Feel The Performance” với điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt do HVN phối hợp với hệ thống nhà phân phối ô tô Honda tổ chức hàng tháng trên toàn quốc trong tháng 11/2020 nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda cũng như lan tỏa niềm vui cầm lái đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước./.

Bảo Linh/VOV.VN

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay