Bà Tân Vlog lần đầu thừa nhận thất bại khi nấu ăn

Bà Tân Vlog lần đầu thừa nhận thất bại khi nấu ăn

11 ngày trước vtc.vn

Sau nhiều lần bị 'bóc phốt', lần đầu tiên, bà Tân Vlog thừa nhận 'bà làm cái này bị thất bại rồi các cháu ạ' trong vlog nấu ăn gần đây.


Gần đây, bà Tân Vlog vướng vào nhiều tranh cãi cho rằng bà mắc nhiều lỗi khi nấu ăn. Đặc biệt, từ sau loạt lùm xùm của con trai - Hưng Vlog, kênh Youtube của bà Tân càng được sự chú ý hơn. Nhiều lần bà bị cộng đồng mạng tố để ruồi đậu vào thức ăn, nguyên liệu không rửa sạch, “cài cắm” người khen đồ mình nấu ngon...

Bà Tân trong vlog nấu ăn mới đây.

Trước đây, bà Tân luôn nhận được nhiều sự ủng hộ với các món ăn "siêu to khổng lồ" và thậm chí khó làm, đòi hỏi sự cầu kỳ. Trong vlog mới đây, Youtuber U60 làm món xúc xích rán, ai cũng nghĩ đây là chuyện đơn giản với người có kinh nghiệm nấu ăn như bà Tân. Tuy nhiên, bà liên tục mắc lỗi.

Món xúc xích rán bị rơi một miếng ra khỏi xiên.

Ngay từ phần đầu video, để làm món xúc xích lốc xoáy, bà Tân phải xiên thanh tre qua chiếc xúc xích nhưng có 2/3 số chiếc bị lệch. Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng cho rằng, có lẽ một phần do vừa làm vừa phải tương tác với người xem nên bà Tân khứa xúc xích để tạo hình lốc xoáy không thành công, bị lẹm, làm cho món ăn mất đi đôi chút thẩm mỹ.

Bà vẫn có nhiều "đứa cháu" chờ sẵn và thưởng thức đồ ăn một cách ngon lành.

Sau đó bà Tân phải nhiều lần lên tiếng thừa nhận mình thất bại, mắc lỗi trong lúc làm món ăn: "Bà làm cái này bị thất bại rồi các cháu ạ".

Câu nói thật thà của bà Tân được cộng đồng mạng ủng hộ và thông cảm. Có lẽ sau nhiều lùm xùm không đáng có, mẹ của Hưng Vlog đã biết cách thay đổi để lấy lại lòng tin của khán giả.

(Nguồn: Đời sống và Pháp luật)

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay