Bố mẹ li thân và chuyện tình cảm trục trặc, chàng trai từng buông xuôi tất cả, làm bạn với 'ma men'

Bố mẹ li thân và chuyện tình cảm trục trặc, chàng trai từng buông xuôi tất cả, làm bạn với 'ma men'

26 ngày trước saostar.vn

Những cú sốc liên tiếp khiến Trung Hậu từ một chàng trai cần cù, chăm chỉ trở nên nhụt chí. Kể lại quá khứ tổn thương trên sóng hẹn hò, anh chàng làm dân mạng xúc động.


Bản lĩnh không chỉ là đứng vững trước nghịch cảnh mà còn là biết đứng dậy khi vấp ngã vì khó khăn. Đó là câu chuyện của anh chàng Trung Hậu (33 tuổi) đem đến tập 6 chương trình Chân Ái.

Trung Hậu

Bố mẹ chia tay ngay trong lúc chuyện tình cảm của Trung Hậu và bạn gái gặp trục trặc. Điều đó đã trở thành cú sốc liên tiếp khiến anh chàng cảm thấy tuyệt vọng, muốn buông bỏ tất cả.

"Khi mình và bạn gái bắt đầu mối quan hệ, cả hai cũng xác định sẽ đi với nhau lâu dài. Nghĩa là có tính đến chuyện đám cưới. Thế nhưng khoảng thời gian yêu mình phát hiện bản thân và bạn gái có nhiều điểm tương khắc, không có tiếng nói chung.

Thêm nữa gia đình mình xảy ra vô số chuyện, buồn nhất là ba mẹ chia tay. Khoảng thời gian đó mất đi phương hướng, không tìm thấy niềm tin vào tình yêu. Mình sống buông thả, nhậu nhẹt là chính, không quan tâm đến sức khỏe hay gia đình. Trung Hậu của ngày đó hoàn toàn không phải là mình nữa".

Tưởng như đã đánh mất tất cả, may mắn là rạn nứt gia đình đã được hàn gắn, điều này giúp Trung Hậu lấy lại tinh thần. Thế nhưng chuyện tình cảm của anh lại không thể níu kéo.

Đến với chương trình Chân Ái, Trung Hậu mong muốn tìm kiếm nửa còn lại để xây dựng hạnh phúc. Ở tuổi U40, anh đã đủ chững chạc và bản lĩnh để có thể tự chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Đừng bỏ lỡ chương trình Chân Ái được phát sóng vào 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Ngọc Ngân

Tin cùng danh mục
Thương cảnh già sống trong căn nhà cũ nát Thương cảnh già sống trong căn nhà cũ nát

27 phút trước baoquangngai.vn

Ba Hiệp và gia tài 100 tỷ của 94 thiên thần Ba Hiệp và gia tài 100 tỷ của 94 thiên thần

1 giờ trước khoe365.nguoiduatin.vn

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay