Phim hình sự 'Mindhunter' khó lòng có mùa 3

Phim hình sự 'Mindhunter' khó lòng có mùa 3

1 tháng trước zingnews.vn

Đạo diễn David Fincher giải thích rằng 'Mindhunter' là một series đắt đỏ nên chưa chắc đã được thực hiện mùa tiếp theo.


Metro UK đưa tin Mindhunter, series phim tội phạm, chính kịch của Netflix, nhiều khả năng khép lại sau hai mùa. Thông tin được David Fincher, giám đốc sản xuất của loạt phim, tiết lộ trong quá trình quảng bá Mank - tác phẩm điện ảnh mới do ông làm đạo diễn.

Chia sẻ với Vulture, vị đạo diễn nói: "Chúng tôi làm việc 90 tiếng mỗi tuần trên phim trường. Loạt phim đã hút cạn mọi nguồn sống trong mỗi cá nhân. Khi phim đóng máy, tôi đã kiệt sức và nghĩ không biết mình còn muốn làm tiếp mùa thứ ba hay không".

Để phục vụ cho việc ghi hình Mindhunter, David Fincher từng phải chuyển tới sống tại Pittsburgh - bối cảnh quay của loạt phim - để sống trong khoảng 6-7 tháng mỗi năm. Quá trình này lặp lại trong ròng rã ba năm liền.

Mindhunter có sự góp mặt của Jonathan Groff trong vai Holden Ford, Holt McCallany vào vai Bill Tench và Anna Torv thủ vai Tiến sĩ Wendy Carr. Ảnh: Netflix.

Nhưng vất vả trong quá trình ghi hình không phải lý do duy nhất khiến David Fincher tạm từ bỏ loạt phim. Ông bổ sung: “So sánh với lượng người xem, đây thực sự là một dự án đắt đỏ. Chúng tôi đã trao đổi và quyết định chờ đến sau khi hoàn thiện Mank để xem xét lại tình hình. Nhưng thành thực mà nói, tôi nghĩ khó có thể tiếp tục loạt phim với kinh phí ít hơn so với mùa hai. Ở một mức độ nào đó, mọi người cần phải thực tế. Đồng tiền nào cũng đánh đổi bằng xương máu cả”.

Một người đại diện từ Netflix xác nhận tin tức với Vulture, đồng thời hé lộ vẫn còn khả năng, dù mong manh, Mindhunter sẽ tiếp tục được sản xuất. Nhưng điều đó chắc chắn không diễn ra trong tương lai gần.

Netflix từng lên kế hoạch sản xuất Mindhunter kéo dài năm mùa. Tuy nhiên, hồi tháng 1, hãng xác nhận với Deadline sẽ không tiếp tục làm các mùa tiếp theo, mà để hợp đồng của diễn viên tự hết hạn.

Dàn diễn viên chính của Mindhunter hiện cũng bận rộn với những dự án mới. Jonathan Groff đang ghi hình cho The Matrix 4, Holden Ford quay The Ice Road với Liam Neeson. Còn đạo diễn David Fincher đang tập trung quảng bá cho Mank - bộ phim kể về nhà biên kịch từng chấp bút cho bộ phim kinh điển Citizen Kane (1941).

Mank là bộ phim gắn bó sâu sắc với cá nhân David Fincher. Kịch bản phim do người cha quá cố của ông, Jack Fincher, sáng tác. Jack Fincher đã qua đời năm 2003.

Theo kế hoạch, Mank sẽ lên sóng Netflix vào ngày 4/12.

Anh Phan

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay