Fashionista Hàn Quốc bị tấn công vì trùng tên với Irene

Fashionista Hàn Quốc bị tấn công vì trùng tên với Irene

1 tháng trước zingnews.vn

Nhiều người đã để lại bình luận tiêu cực dưới hình ảnh của Irene Kim.


Theo Allkpop, fashionista nổi tiếng Irene Kim hiện phải nhận những chỉ trích không đáng có vì trùng tên với thành viên nhóm nhạc Red Velvet. Dân mạng đã nhầm tài khoản của cô với Irene - nữ thần tượng đang vướng phải lùm xùm hành xử thô lỗ.

Họ để lại dưới hình ảnh của Irene Kim những bình luận trách móc.

Tài khoản @sungjun_hoit bày tỏ: "Không phải cô gái này chính là người đã đối xử tệ với stylist của mình hay sao?".

Người dùng khác viết: "Tại sao cô lại nói những lời lẽ không hay với biên tập viên thời trang?".

Dân mạng kéo vào trang cá nhân của Irene Kim để bình luận tiêu cực. Ảnh: Allkpop.

Irene Kim là người mẫu Mỹ gốc Hàn. Cô cũng được biết đến như fashionista hàng đầu xứ sở kim chi. Năm 2012, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu và nổi tiếng sau khi làm MC cho chương trình về thời trang mang tên K-Style.

Từ đó, Irene Kim liên tục lên sóng trên nhiều chương trình truyền hình, xây dựng được tên tuổi trong làng mốt. Cô còn thường xuyên xuất hiện ở các show diễn lớn với vai trò khách mời ngồi hàng ghế đầu.

Trước đó, Irene (Red Velvet) bị một biên tập viên thời trang tố có hành động thiếu tôn trọng, lăng mạ người này trong suốt 20 phút. Ngay sau đó, nữ thần tượng nhà SM đã trực tiếp gặp mặt Kang Kook Hwa để hòa giải và đăng tải lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân.

Những món đồ luôn có trong túi xách của Irene Theo Vogue Korea, nữ ca sĩ Hàn Quốc lựa chọn điện thoại, ví tiền và túi đựng đồ trang điểm là những món đồ cần mang theo.

Ngọc Khánh

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay