Dự đoán cái kết bi thương trong 'Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly' tập 6: Lee Dong Wook hoặc Ji Bo Ah sẽ có người hy sinh ở cuối phim?

Dự đoán cái kết bi thương trong 'Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly' tập 6: Lee Dong Wook hoặc Ji Bo Ah sẽ có người hy sinh ở cuối phim?

1 tháng trước saostar.vn

Cửu Vĩ Hồ Truyện ở tập 6 khi cốt truyện xoay quanh câu nói về kết thúc có hậu, hạnh phúc sau này của nữ chính Nam Ji Ah làm fan của phim lo lắng về sự hy sinh của Nam Chính Lee Yeon ở cái kết.


Nụ hôn đầy bất ngờ của Lee Yeon

Kết thúc tập 5 với nụ hôn đầy ngọt ngào và bất ngờ thì trong tập 6 nhiều câu thoại và tình tiết làm fan ruột của Bạn trai tôi là hồ ly nghi vấn về cái kết sẽ có sự hy sinh.

Ở tập 6, Lee Yeon (Lee Dong Wook) và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) cùng nhau đến làng văn hóa tìm kiếm Satto để hỏi về tung tích cha mẹ Ji Ah thì Nữ chính đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho Lee Yeon với Satto nhưng vì thân phận thật sự của cô nên Satto- bạn thân của Lee Yeon, không ủng hộ mối quan hệ tình cảm của hai nhân vật chính của chúng ta.

Ji Ah thừa nhận với Satto

Tìm hiểu về sự mất tích bí ẩn của Cha mẹ mình

Satto khuyên Lee Yeon tránh xa Ji Ah

Diễn biến tiếp theo của phim lại là tình cảm của nữ chính dành cho nam chính được bộc lộ rõ nét nhất khi cô dám đánh đổi món quà cuối cùng mà cha mẹ cô tặng, có thể nói là vật kết nối duy nhất còn lại về cha mẹ cô sau hơn 20 mấy năm để có thể đổi lấy Lee Yeon khi bị Ông thầy bói bắt vào 'túi không đáy' của ông ta.

Điều đáng lo ngại ở đây, chiếc hộp âm nhạc ấy không phải thứ quý nhất mà Nam Ji Ah có, nên giao dịch không thành công dẫn đến việc Ông thầy bói lấy viên 'ngọc hồ ly' trên người cô - thứ quan trọng nhất cô nàng có để hoàn thành giao dịch. Thật sự lo lắng cho tương lai của cặp đôi chính của chúng ta vì sau khi trao ngọc, dấu vân tay cũng như vân mệnh của nữ chính sẽ thay đổi như thế nào đây?

Lee Yeon bị bắt vào túi

Nam Ji Ah không chần chừ mà đổi ngay

vệnh mệnh của cô đã bị thay đổi

Như mô-típ cũ của những bộ phim có kết thúc đau thương thì những câu nói Lee Yeon dành cho Nam Ji Ah trong tập 6 có phần rất giống, làm dấy lên sự lo lắng cho fan của phim.

Nam chính muốn sau này nữ chính sẽ hạnh phúc cùng cha mẹ và quên anh ta đi

Tình tiết làm những người mê Bạn trai tôi là hồ ly tò mò và chỉ mong tới tuần sau với hy vọng được giải mã là sự hứng thú của cậu bé bí ẩn mang trên mình vẩy rắn khi nhân vật do Jo Bo Ah thủ vai mất ngọc hồ ly trên người và lộ diện mặt của tên đã bắt cha mẹ nữ chính ở tập 1.

Cậu bé tỏ vẻ vui mừng khi Ji Ah không còn ngọc hồ ly trên người

kẻ bắt cha mẹ Nam Ji Ah không đâu xa chính là cấp trên của cô

Quá hồi hộp và tò mò phải không nào? Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of nine - tailed) được phát sóng trên TvN mỗi tối thứ 4 và Thứ 5 hằng tuần, hãy cùng Saostar cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé.

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay