Đến lượt Samsung Galaxy S21 Ultra lộ diện với cụm camera lớn kinh ngạc

Đến lượt Samsung Galaxy S21 Ultra lộ diện với cụm camera lớn kinh ngạc

1 ngày trước saostar.vn

So với Samsung Galaxy S21, phiên bản Ultra có điểm nhấn ở màn hình cong và cụm camera lớn gồm 4 ống kính.


Ngay sau khi thiết kế được cho là của Samsung Galaxy S21 rò rỉ, nguồn tin @OnLeaks lại bất ngờ chia sẻ thêm một hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của Samsung Galaxy S21 Ultra.

Ảnh: @OnLeaks

Tương tự Samsung Galaxy S21, chiếc Ultra được kì vọng sẽ lên kệ với con chip Exynos 875 ở Mỹ. Người dùng ở Châu Âu và các thị trường khác trong khi đó sẽ có dòng máy này với con chip Exynos 1000 hoặc 2100 do chính Samsung phát triển. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sẽ có bộ nhớ trong khởi điểm 128 GB cùng với đó là dung lượng RAM tối thiểu 12 GB.

Ảnh: @OnLeaks

Về phần mềm, Samsung Galaxy S21 Ultra có thể sẽ sử dụng hệ điều hành Android 11 cùng với đó là giao diện người dùng One UI 3.0. Rò rỉ cũng cho thấy người dùng có thể tương tác với những nền tảng này thông qua màn hình AMOLED kích thước lên tới 6,9 inch. Khác với chiếc S21, S21 Ultra có phần màn hình cong tràn hai cạnh. Các phần viền màn hình cũng gần như được tối giản hoàn toàn. Ở mặt trước, camera selfie được bố trí ở một vết cắt tròn nhỏ nằm ở trung tâm thân máy theo bề ngang.

Ảnh: @OnLeaks

Samsung Galaxy S21 Ultra được đồn đoán có viên pin 5.000 mAh. Chiếc điện thoại này có thể có thân máy kích thước 165.1 x 75.6 x 8.9mm, tức là nhỏ hơn so với con số 166.9 x 76 x 8.8 mm của chiếc S20 Ultra.

Điều đáng chú ý trong hình ảnh rò rỉ lần này là một cụm camera khá lớn ở mặt lưng. Cụm camera này được thiết kế tràn sang phần cạnh máy và nhiều khả năng có tới 4 ống kính kèm theo đèn flash LED trợ sáng. Trong khi đó, phiên bản Samsung Galaxy S21 chỉ có 3 camera sau.

Ảnh: @OnLeaks

Trang thông tin Hàn Quốc The Elec mới đây cho biết Samsung sẽ bắt đầu sản xuất dòng điện thoại Samsung Galaxy S21 vào trung tuần tháng 12 tới. Nếu thông tin này xác thực, Samsung Galaxy S21 được Samsung sản xuất sớm hơn so với thiết bị tiền nhiệm một tháng. Máy dự kiến có thể ra mắt ngay vào tháng 2 năm sau.

Thái Sơn - CTV

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay