Quảng Ninh: Video ghi lại cảnh người đàn ông chửi bới, văng tục với Công an

Quảng Ninh: Video ghi lại cảnh người đàn ông chửi bới, văng tục với Công an

1 ngày trước www.phapluatplus.vn

Một người đàn ông lăng mạ chiến sĩ công an bị khống chế, bắt giữ.


Ngày 18/10 trên mạng xã hội loan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đang ông trong lúc đang làm việc với lực lượng Công an đã có hành vi chửi bới, xúc phạm và thậm chí còn nhổ nước bọt vào mặt một chiến sĩ Công an.

Theo ghi nhận thì vào chiều ngày 18/10, Công an phường Quang Hanh có nhận được tin báo tại số nhà 220, thuộc khu 7 phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh có 1 người đàn ông trạc gần 50 tuổi đang có những cử chỉ không đúng mực..

Ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử một số cán bộ xuống nắm bắt tình hình. Khi thấy mặt cán bộ Công an người đàn ông kia không những chửi bới lung tung mà thậm chí còn chỉ tay vào mặt 1 đồng chí Công an và chửi, khi đồng chí Công an bảo anh đang xúc phạm, bôi nhọ danh dự và vu khống tôi thì bất ngờ người đàn ông kia nhổ thẳng nước bọt vào mặt”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được nhiều bình luận chia sẽ. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động của người đàn ông trong đoạn clip là không thể chấp nhận được.

Người đàn ông này bị lực lượng công an khống chế.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Pháp luật Plus, một vị lãnh đạo Công an phường Quang Hanh cho biết, có sự việc đó xảy ra trên địa bàn. Đơn vị đã lập biên bản bàn giao cho Công an TP Cẩm Phả giải quyết vụ việc.

Nguyễn Quang

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay