Dưới ống kính sắc nét của Kim Ưng, Vương Nhất Bác có gặp tình trạng không xinh xắn như Tống Uy Long?

Dưới ống kính sắc nét của Kim Ưng, Vương Nhất Bác có gặp tình trạng không xinh xắn như Tống Uy Long?

2 ngày trước saostar.vn

Vương Nhất Bác ổn hơn hay lộ khuyết điểm như Tống Uy Long dưới máy quay của Lễ trao giải Kim Ưng 2020?


Vào tối ngày 18/10, Vương Nhất Bác đã có mặt ở Lễ trao giải Kim Ưng. Hơn nữa lần này ngoài anh chàng ra thì còn có sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh, đây có lẽ lần thứ ba mà hai nam nữ chính trong phim Chu Phỉ gặp mặt nhau sau Thiên thiên hướng thượng, Happy Camp.

Vương Nhất Bác ngồi cạnh Triệu Lệ Dĩnh

Vương Nhất Bác diện bộ vest trắng như bạch mã hoàng tử ở buổi trao giải trong buổi tối cùng ngày.

Tạo hình như hoàng tử của anh chàng đã nhanh chóng "đốn ngã" nhiều trái tim của fan nữ và tin chắc đây là lần đầu tiên khán giả cũng như người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh rất đổi đẹp mắt này của anh.

Trước khi buổi lễ Kim Ưng bắt đầu, Vương Nhất Bác đã "bị bắt" làm một cuộc phỏng vấn ở hậu trường. Nam diễn viên trẻ có chút xấu hổ, ngượng ngùng khi đưa ra những câu trả lời trước câu hỏi của MC và tác phong này không hề giống với hình ảnh của một đội trưởng mạnh mẽ, dũng mãnh trên sân khấu Bước nhảy đường phố.

Dù thế nhưng anh chàng lại ghi điểm với nụ cười ngọt ngào và giọng nói gây thương nhớ khi luôn miệng gọi đối phương (MC) là chị ơi.

Nếu Tống Uy Long lộ khuyết điểm trên gương mặt bởi vì thức khuya trước ống kính sắc nét của Kim Ưng thì Vương Nhất Bác xuất hiện với trạng thái cực tốt từ ánh mắt đến da vẻ.

Anh chàng không chỉ "ngon lành" từ hình ảnh do phòng làm việc đăng tải mà còn đẹp trai dưới góc nhìn của ống kính nói không với photoshop.

Lâm Ngọc Chi

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay