Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân trình diễn thời trang vì môi trường

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân trình diễn thời trang vì môi trường

10 ngày trước zingnews.vn

Chương trình biểu diễn thời trang của các bạn sinh viên xoay quanh chủ đề Trái Đất, môi trường, con người và tác động của thiên nhiên lên cuộc sống hàng ngày.


Fashion Show “A Muse” nằm trong chuỗi sự kiện mang tên BeU- Beyond Universe được tổ chức hàng năm bởi CLB Phong Cách Sinh Viên của ĐH Kinh tế Quốc dân. Không chỉ ấn tượng với những trang phục cá tính, phóng khoáng, các bạn sinh viên còn gây ấn tượng khi sáng tạo dựa trên hình tượng nghệ thuật của Trái Đất, con người, thiên nhiên.

Chương trình do các bạn sinh viên tự tay tổ chức, thiết kế trang phục. Ngoài ra còn có sự góp mặt của NTK Happy Clothing và Des Khang.

Chủ đề "A Muse" xuất phát từ câu chuyện tình yêu giữa nàng thơ The Earth, Trái Đất, đại diện cho thiên nhiên xinh đẹp mộng mơ cùng chàng trai The Human. Thông qua câu chuyện tình yêu, chương trình khai thác sâu hơn mối quan hệ gắn kết giữa con người và thiên nhiên tạo hóa.

Từng người mẫu nổi bật với trang phục cá tính, mang đậm tinh thần tự do, phóng khoáng của những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện, đúng như đặc trưng của sinh viên NEU.

Hình thức “Fashion Show”, trình diễn thời trang là chương trình mới lạ, mang lại những trải nghiệm nghệ thuật sáng tạo, với sự kết hợp giữa thời trang, kể chuyện, diễn xuất và âm nhạc.

Tới tham gia theo dõi chương trình là các sinh viên trong trường, nổi bật là Nông Thúy Hằng, ứng viên tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước đó, cô là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải ba môn Văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào ĐH Kinh tế Quốc dân. Trước đó, ở vòng Casting, chương trình còn có sự góp mặt của các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học và THPT trên địa bàn Hà Nội.

Với mục đích định hướng phong cách và xây dựng hình ảnh sinh viên NEU năng động, trẻ trung và sáng tạo, CLB Phong Cách Sinh viên của trường thường xuyên đem lại nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên trong và ngoài trường.

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay