Người đàn ông diện váy và giày cao gót đi làm

Người đàn ông diện váy và giày cao gót đi làm

10 ngày trước zingnews.vn

Mark Bryan đã chứng tỏ những món phụ kiện điệu đà không chỉ dành riêng cho nữ giới.


Xã hội thường quan niệm rằng quần áo có "giới tính", có một số trang phục chỉ hợp cho phụ nữ hoặc đàn ông. Tuy nhiên, theo Bored Panda, rất nhiều người giờ có suy nghĩ cởi mở, thoải mái thể hiện bản thân mà không quan tâm phải sống theo khuôn mẫu nào. Mark Bryan là ví dụ điển hình. Ảnh: Bored Panda.

Mark Bryan hiện làm công việc kỹ sư chế tạo người máy tại Đức. Ông vẫn sinh hoạt bình thường như bao người khác, ngoại trừ việc thách thức định kiến về giới tính mỗi ngày. Mark thể hiện tầm hiểu biết về thời trang qua cách phối màu sắc ton-sur-ton nhằm làm nổi bật trang phục. Ảnh: Bored Panda.

Thậm chí, người đàn ông này còn không ngại diện váy da bó ôm sát cơ thể. Tư thế tạo dáng của Mark cho thấy ông đã quá quen với việc đi giày cao gót mỗi ngày. Ảnh: Bored Panda.

Những món đồ tạo nên xu hướng hiện nay như váy kẻ sọc, họa tiết da thú, túi kẹp nách... cũng được Mark nhanh chóng sở hữu. Kể cả khi không đi làm, ông vẫn giữ thói quen diện chân váy ngắn cùng giày gót nhọn. Ảnh: Bored Panda.

Sau khi xem loạt ảnh này, nhiều dân mạng đặt ra câu hỏi nghi ngờ về giới tính của ông. Dù để tài khoản mạng xã hội ở chế độ riêng tư, mọi người vẫn có thể thấy được câu trả lời từ chính chủ. "Tôi là trai thẳng, đã có gia đình hạnh phúc và yêu những người phụ nữ xinh đẹp", Mark chia sẻ trong phần giới thiệu. Ảnh: Bored Panda.

Khi tiết trời sang đông, ông khéo léo phối tất đen mỏng để phù hợp với màu sắc của cả bộ đồ. Thay vì giày cao gót như thường lệ, nam kỹ sư chọn boots cao cổ nhằm giữ ấm nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang. Ảnh: Bored Panda.

Bức ảnh chia sẻ về công việc hàng ngày cho thấy dù diện váy hay giày cao gót cũng không làm khó được Mark Bryan. Ảnh: Bored Panda.

Nữ người mẫu 23 tuổi không thể tự thở Từ khi còn nhỏ, Vita Bernik đã phải gắn liền với máy trợ thở và xe lăn.

Nghi Phương

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay