Quả báo xứng đáng cho trai trẻ rũ bỏ tình yêu đi 'bán thân' cho quý bà giàu có

Quả báo xứng đáng cho trai trẻ rũ bỏ tình yêu đi 'bán thân' cho quý bà giàu có

3 ngày trước www.tienphong.vn

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, việc anh phải nhận cái kết đắng cho sự phản bội người yêu cũ chỉ vì tiền ấy là xứng đáng, thậm chí theo tôi sự trừng phạt dành cho anh như thế là còn nhẹ đấy.


Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Bán tình' cho bà chủ giàu có và kết đắng ngắt của phận 'trai bao', việc anh phải nhận cái kết đắng cho sự phản bội người yêu cũ chỉ vì tiền ấy là xứng đáng, thậm chí theo tôi sự trừng phạt dành cho anh như thế là còn nhẹ đấy.

Hành động của anh gọi đúng tên đó là " ăn cháo đá bát", là " qua cầu rút ván". Xét một cách sòng phẳng nghiêm túc thì cô người yêu cũ của anh bỏ công, bỏ sức lo cho anh ăn học mấy năm trời để anh có tấm bằng đại học mà hãnh diện với đời là phí tấm lòng chân tình của cô ấy quá. Anh đâu có xứng đáng để hưởng sự ưu ái đầy nhân nghĩa đó. Anh nhận sự ngọt ngào mà trả lại cho người yêu sự cay đắng thì coi sao được phải không anh?

Thôi đừng than thân, trách phận nữa, tốt nhất anh nên tìm cơ hội để xin lỗi cô người yêu cũ rồi mạnh dạn rời khỏi công ty của cô ấy đi tìm việc nơi khác là hợp lí nhất anh ạ.

Theo tôi lỗi của anh khó mà nối lại quan hệ bình thường, kể cả là bạn bè như thời còn đi học chứ đừng nói đến tình yêu với cô gái đó. Vì vậy anh cũng nên tỉnh táo để giữ lại chút kỉ niệm tốt đẹp xưa dẫu cho còn ít ỏi trong tim cô ấy, có như thế anh và cô ấy một lần cuối chia tay vì sự gặp gỡ tình cờ này cũng không để lại dằn vặt hay thêm đau khổ cho cả hai nữa.

Xin lỗi cô người yêu cũ và rời xa cô ấy lúc này là việc cần làm của anh, mong anh chấp nhận sự thật và có hướng phấn đấu để làm lại cuộc đời. Đừng bao giờ để người đời xa lánh chỉ vì sự ham tiền, ham giàu sang theo kiểu bất chính như trước nữa anh nhé.

An Trí

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay