Chuyển nhượng: GĐKT Barca bỏ ngỏ về tương lai của Suarez

Chuyển nhượng: GĐKT Barca bỏ ngỏ về tương lai của Suarez

10 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Tương lai của Suarez vẫn bị đặt một dấu hỏi lớn sau những chia sẻ của GĐKT Barca.


Giám đốc kỹ thuật Ramon Planes khẳng định Barcelona sẽ tôn trọng mọi điều khoản trong hợp đồng đã kí với Luis Suarez, song không chắc chắn anh sẽ ở lại hay rời khỏi CLB trong phần thời gian còn lại của kì chuyển nhượng.

Kể từ khi HLV Ronald Koeman lên nắm quyền, tương lai của ngôi sao người Uruguay tại Camp Nou bị đặt một dấu hỏi rất lớn. Vị Giám đốc thừa nhận, Barca đang muốn có một tiền đạo mới bất kể có giữ lại Suarez hay không.

Luis Suarez.

Ông Planes bỏ ngỏ về tương lai của chân sút "số 9": "Barca tôn trọng những cầu thủ đã cống hiến nhiều năm cho đội bóng, giống như Suarez. Nhưng đội bóng hiện tại đang có những thay đổi. Chúng tôi có một HLV mới và những chiến thuật mới."

"Chúng tôi phải tôn trọng hợp đồng của các cầu thủ, nhưng từ giờ cho đến ngày 5/10, bất kể điều gì cũng có thể xảy ra."

"Đội bóng đang tìm kiếm một tiền đạo mới và điều đó không phụ thuộc vào quyết định đi hay ở của Suarez. Chúng tôi tôn trọng tất cả những người đã có mặt ở đây nhưng Barca phải luôn khao khát hướng đến những gì tốt nhất."

Trong nhiều ngày qua, Luis Suarez đã được liên hệ để gia nhập Juventus, thi đấu bên cạnh ngôi sao Cristiano Ronaldo.

Dẫu vậy, báo chí quốc tế xác nhận, thương vụ này đã chính thức đổ bể vì ngôi sao sinh năm 1987 mất quá nhiều thời gian để hoàn tất những thủ tục pháp lý và chuyển đến thi đấu tại Italia.

Theo Dương/Goal

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay