Thiếu nữ 18 tuổi miền quan họ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Thiếu nữ 18 tuổi miền quan họ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

10 ngày trước kienthuc.net.vn

Vừa tròn 18 tuổi, thí sinh Nguyễn Thị Minh Trang, đến từ Bắc Ninh mơ ước chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam năm nay.


Thí sinh Nguyễn Thị Minh Trang, sinh năm 2002, đến từ Bắc Ninh. Cô sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 54kg và số đo ba vòng: 87-65-94. Minh Trang vừa trải qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT và đang đợi giấy báo trúng tuyển vào Đại học. Minh Trang cho biết, cô hài lòng với kết quả mình đạt được vì sự nỗ lực suốt 12 năm học trên ghế nhà trường và giai đoạn nước rút cuối cấp.

Minh Trang sở hữu vẻ đẹp thanh tú và nhẹ nhàng.

Nữ sinh 18 tuổi có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật và môn vẽ. Chính vì vậy, cô đã dự thi năng khiếu vào 2 trường là Đại học Kiến trúc Hà Nội và Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Minh Trang tiết lộ, cô thần tượng Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Nói về quyết định dự thi Hoa hậu Việt Nam ngay khi vừa tốt nghiệp THPT, Minh Trang thổ lộ: “Em muốn trải nghiệm và thử thách bản thân để sau khi kết thúc cuộc thi em có thể tích lũy cho mình thêm kinh nghiệm sống cũng như tự tin để bước vào ngưỡng mở mới của cuộc đời”.

Dù là lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhan sắc nhưng Minh Trang có sự chuẩn bị khá kỹ càng về mặt hình ảnh.

Minh Trang tiết lộ, cô thần tượng Hoa hậu Trần Tiểu Vy. “Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chứng minh sự tự tin và bản lĩnh của những cô gái 18 tuổi ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Dù ở độ tuổi đó chưa có nhiều kinh nghiệm sống cũng như sự từng trải nhưng lại có thừa sự nhiệt huyết và cố gắng để theo đuổi đam mê của mình. Chính vì vậy, em hoàn toàn tự tin để đến với cuộc thi năm nay và thực hiện ước mơ chinh phục vương miện cao quý”- Minh Trang nói.

Dù là lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhan sắc nhưng Minh Trang có sự chuẩn bị khá kỹ càng về mặt hình ảnh. “Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay rất tiềm năng khi có nhiều thí sinh có nhan sắc, chiều cao nổi bật và học vấn đáng nể. Em cảm thấy rất háo hức và vinh dự khi được cùng tham gia đường đua nhan sắc này. Có thể sẽ rất khó khăn để chạm tay vào vương miện nhưng em sẽ cố gắng hết sức”- Minh Trang nhấn mạnh.

Cô gái đến từ vùng quan họ cũng cho biết thêm, cô mong muốn được học lớp diễn xuất và trở thành diễn viên trong tương lai.

Theo Đỗ Quyên/Tiền Phong

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay