Canh đúng 0 giờ không lệch 1 phút, Lộc Hàm gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quan Hiểu Đồng: Đập tan tin đồn chia tay

Canh đúng 0 giờ không lệch 1 phút, Lộc Hàm gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quan Hiểu Đồng: Đập tan tin đồn chia tay

13 ngày trước saostar.vn

Gần 3 năm kể từ khi công khai tình cảm, cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng vẫn luôn hạnh phúc như thế, bất chấp những tin đồn họ chia tay thường xuyên xuất hiện.


Hôm nay, ngày 17 tháng 9 là sinh nhật 23 tuổi của Quan Hiểu Đồng. Khi đồng hồ vừa điểm đúng 0 giờ không lệch đi 1 phút nào, Lộc Hàm (Luhan) đã nhanh chóng đăng bài gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô bạn gái. Anh đăng tải hình ảnh riêng của Quan Hiểu Đồng kèm theo câu chúc: "Sinh nhật vui vẻ, cô bé lanh lợi".

Mặc dù lời chúc của Lộc Hàm không đậm chất ngôn tình hay lãng mạn, thế nhưng qua mỗi năm, anh chàng luôn canh đúng giờ để dành tặng những lời chúc mừng sinh nhật gửi đến bạn gái mình. Hành động này đã chứng tỏ tình cảm chân thành của Lộc Hàm đối với Quan Hiểu Đồng.

Trước đây vài ngày, một số blogger còn loan tin khẳng định cặp đôi nổi tiếng đã “đường ai nấy đi”. Thậm chí, theo như tin tức này, Quan Hiểu Đồng cũng tìm được tình mới. Blogger cũng cho biết thêm, mẹ của Quan Hiểu Đồng thấy sự nghiệp của Lộc Hàm hiện tại không tốt nên đã sắp xếp cho cô gặp mặt một phú nhị đại (thế hệ thứ 2 trong một gia đình giàu có). Thế nhưng giờ đây, với động thái ngọt ngào của Lộc Hàm đã đánh bay tất cả những tin đồn thất thiệt cho rằng cặp đôi đã chia tay.

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí hiện nay. Cả hai chính thức công khai tình cảm với dòng trạng thái: “Chào mọi người, xin giới thiệu đây là bạn gái của tôi - Quan Hiểu Đồng”, Quan Hiểu Đồng cũng đã chia sẻ bài viết kèm theo trái tim ngay sau đó trên weibo của mình vào ngày 8 tháng 10 năm 2017.

Tình cảm của cặp đôi đến nay càng ngày càng mặn nồng, nhiều lần cánh phóng viên “bắt gặp” họ đang hạnh phúc nắm tay nhau cùng đi du lịch, đến trường quay chăm sóc đối phương…

Thiên Bình

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay