Sau nhiều năm, đạo diễn 'Rise Of The Guardians' vẫn mong mỏi thực hiện phần tiếp theo

Sau nhiều năm, đạo diễn 'Rise Of The Guardians' vẫn mong mỏi thực hiện phần tiếp theo

10 ngày trước saostar.vn

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar - Peter Ramsey khẳng định ông rất muốn làm phần tiếp theo cho bộ phim Rise of the Guardians.


Rise of the Guardians của đạo diễnPeter Ramsey được dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn William Joyce. Lần đầu ra mắt vào năm 2012, bộ phim đã không đạt được thành công như mong đợi tại phòng vé và khiến phần tiếp theo rơi vào quên lãng. Về nội dung, Rise of the Guardians tập trung vào những câu chuyện thần thoại thời thơ ấu như Jack Frost, Santa Claus, Tooth FairyEaster Bunny.

Trong phim, Jack Frost phát hiện ra mình là một Guardian hay còn gọi là một linh hồn có nhiệm vụ bảo vệ tuổi thơ cho trẻ em khắp thế giới. Anh đã gia nhập lực lượng gồm nhiều thành viên khác nhau để ngăn chặn một tên phản diện độc ác và khám phá ra tầm quan trọng của sự đồng hành, sự dũng cảm và niềm tin. Các nhà phê bình đánh giá đây là một câu chuyện cảm động và mặc dù có doanh thu kém tại rạp chiếu, nhiều khán giả vẫn mong muốn bộ phim có phần tiếp theo.

Vào năm ngoái, sau khi giành được giải Oscar cho Spider-Man: Into the Spider-Verse, ComicBook đã đưa tin rằng Peter Ramsey sẵn sàng ngồi ghế đạo diễn phần tiếp theo của Rise of the Guardians. Ôngnói rằng DreamWorks và Paramount không nhiệt tình trong việc tạo ra phần tiếp theo cho bộ phim trên vì họ đã tính đến việc lỗ lãi. Tuy nhiên, Ramsey nhấn mạnh rằng phần tiếp theo là điều mà ông ấy "rất muốn làm",đặc biệt là vì ông tin rằng các nhân vật "xứng đáng có thêm đất diễn."

Mặc dù tiết lộ rằng Rise of the Guardians là bộ phim có sự thử thách chuyên môn khó khăn nhất trong sự nghiệp, Peter Ramsey vẫn vô cùng lạc quan khi đề cập về trải nghiệm này. Cụ thể hơn, vị đạo diễn nói rằng có nhiều điều ông muốn cải thiện trong bộ phim. Bên cạnh việc thừa nhận rằng Rise of the Guardians thất bại tại phòng vé là cú sốc đối với ông, Ramsey nói rằng nó vẫn dạy cho anh rất nhiều điều.

Hãy cùng chờ đợi xem liệu Rise of the Guardians có cơ hội phát triển phần tiếp theo không nhé!

Thịnh Phạm

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay