Toyota Land Cruiser 1979 độ bán tải đi vòng quanh nước Úc

Toyota Land Cruiser 1979 độ bán tải đi vòng quanh nước Úc

9 ngày trước kienthuc.net.vn

'The Big Lap' vòng quanh nước Úc là một trong những hành trình việt dã thử thách bậc nhất trên thế giới, và một chiếc xe như Toyota Land Cruiser 1979 sẽ cần trang bị tận răng để làm được điều đó.


Toyota Land Cruiser là một mẫu xe SUV off-road mạnh mẽ, bền bỉ mà đã chinh phục người tiêu dùng trong nhiều thập kỷ qua. Một nguyên nhân khác khiến Land Cruiser có nhiều fan hâm mộ là bởi nó là một nền tảng tốt để tạo những dự án xe độ thú vị. Minh chứng là mới đây, công ty Shannons Engineering từ Úc đã có dịp động tay lên một chiếc Toyota Land Cruiser đời 1979 và biến đổi nó thành một chiếc bán tải ấn tượng, phù hợp cho chuyến đi cắm trại.

Ngoại trừ bộ lốp xe BFGoodrich to lớn phục vụ đi địa hình, chiếc xe Toyota Land Cruiser 1979 độ bán tải này còn trang bị vô số phụ kiện khác. Được chế tạo bởi Shannons Engineering, thùng xe đủ cứng cáp và rộng rãi để chở tất cả những gì bạn muốn hoặc cần khi đi cắm trại. Nếu chủ xe cần, họ sẽ có bình nước 60 lít, một bộ nén khí, một không gian làm việc trượt ra, và một bình khí prôban được chuẩn bị sẵn sàng.

Mọi cm của chiếc bán tải này đều cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ được mang đi hoàn thành “Big Lap” quanh nước Úc – một chuyến đi vòng quanh quốc gia dài nhất trên thế giới với cự li trên 14.500 km. Bất kể kỹ năng tay lái, hành trình dài hơn này có thể mất tới 16 tháng, và nó sẽ đưa tham gia đi qua một số địa điểm đẹp nhất, đáng chụp ảnh nhất trên hành tinh.

Nhiều fan hâm mộ Toyota Land Cruiser truyền thống sẽ coi biến bản bán tải, cabin đơn này là một “đứa con lập dị” của gia đình, nhưng thực tế thì sự biến đổi này là rất hợp lý. Bởi chủ xe sẽ kéo một toa moóc ở phía sau, trục cơ sở của cấu hình cabin đơn sẽ giúp phân phối trọng lượng tốt hơn, và tạo thêm không gian đằng sau cánh cửa cho các hộp đồ nghề.

Từng cm của chiếc xe đã được chăm sóc cẩn thận để chuẩn bị hành trình đi vòng quanh nước Úc

Không chỉ lắp đặt một thùng xe ấn tượng, Shannons Engineering còn trang bị đủ thứ phụ tùng hay ho vào phía trước của xe ví như: thanh đèn, khung cản va lớn, ống thở chống ngập nước, và cả một bộ nâng nữa.

Dù cho hành trình sẽ mất bao nhiêu thời gian đi nữa, chiếc Toyota Land Cruiser đặc biệt này chắc chắn sẽ chống chịu được mọi thử thách.

Video: Toyota Land Cruiser BJ40 tuyệt đẹp đời 1979.

Nguyễn Anh

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay