Căn phòng bong bóng giữa đồi cây hút khách du lịch ở Puerto Rico

Căn phòng bong bóng giữa đồi cây hút khách du lịch ở Puerto Rico

1 tháng trước infonet.vietnamnet.vn

Căn phòng bong bóng giữa những đồi cây tươi tốt bên ngoài thành phố Ponce, Puerto Rico đem lại cho du khách trải nghiệm mới mẻ.


Căn phòng bong bóng giữa đồi cây hút khách du lịch ở Puerto Rico

Căn phòng bong bóng giữa rừng cây ở Puerto Rico đang tạo nên cơn sốt mới cho khách du lịch trên khắp thế giới.

Nằm ở ngoại ô Ponce, giữa những ngọn đồi tươi tốt, nhà bong bóng thuộc sở hữu khách sạn Bubble Puerto Rico đem đến cho du khách trải nghiệm về kỳ nghỉ sinh thái diệu kỳ.

Đúng như tên gọi, bọc bên ngoài căn phòng là lớp bóng kính trong suốt giúp khách du lịch có thể ngắm nhìn trời sao vào ban đêm và đón ánh nắng mặt trời mỗi sáng thức dậy.

Căn phòng đặc biệt có giường ngủ đôi đặt chính giữa phòng có trang trí rèm che kín đáo. Ngoài ra trong phòng cũng được trang bị điều hòa giúp khách cảm thấy thoải mái khi gặp thời tiết nắng nóng ở đảo. Phòng vệ sinh và chỗ tắm nằm bên ngoài nhưng vòi tắm và toilet được thiết kế trong một không gian riêng tư.

Khung cảnh ban đêm vô cùng lãng mạn tại căn phòng bong bóng giữa đồi cây ở Puerto Rico

Chủ khách sạn chia sẻ rằng: "Một khi bạn ngủ trong căn phòng bong bóng, tắm trong bể nước nóng ngoài trời, xung quanh là thiên nhiên xanh tươi và ngâm mình dưới một dòng sông nhỏ, hẳn thật tuyệt vời. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng bể bơi riêng và ngắm trăng sao vào ban đêm và ban ngày có thể tắm nắng và ngắm nhìn ánh mặt trời hướng ra sông".

Căn phòng bong bóng cũng được trang bị máy nén lọc không khí giữ cho không gian bên trong lúc nào cũng trong lành. Du khách có thể tự nấu ăn ở căn bếp mở được trang bị đủ các dụng cụ cơ bản.

Chi phí cho một đêm ở Bubble Puerto Rico vào khoảng 231 USD(5,3 triệu đồng)

Với vị trí đắc địa, khách sạn Bubble Puerto Rico được bao quanh bởi con sông, dãy núi đẹp bên cạnh, hoàn toàn chìm đắm trong cảnh sắc thiên nhiên.

Đôi lúc ở nhà bong bóng, du khách còn bắt gặp nhiều loại chim, bướm, vẹt, cùng các loài hoa, quả lạ.
Được biết, chi phí cho một đêm ở Bubble Puerto Rico vào khoảng 231 USD, tương đương khoảng 5,3 triệu đồng.

HD (lược dịch)

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay