Ngồi phòng thi, các sĩ tử 'cho ra lò' 1001 tác phẩm trên giấy nháp

Ngồi phòng thi, các sĩ tử 'cho ra lò' 1001 tác phẩm trên giấy nháp

1 tháng trước kienthuc.net.vn

Dù ở trong phòng thi vô cùng căng thẳng những các sĩ tử vẫn cho ra đời những bức vẽ lên giấy nháp vô cùng hài hước.


Sau hai ngày thi THPT Quốc gia 2020 kết thúc với sự vui mừng của các sĩ tử. Bên cạnh sự sáng tạo trong cách làm bài thi, nhiều thí sinh đã thể hiện mình bằng cách tạo ra những bức vẽ trên giấy nháp khiến cộng đồng mạng "cười chảy nước mắt".

Những hình ảnh được các “họa sĩ” không chuyên sáng tạo, tô vẽ trong lúc làm xong bài thi sớm, thậm chí, có cả những sĩ tử không làm được bài cũng cố “giết thời gian” bằng những tác phẩm hội họa trên tờ giấy nháp thi của mình.

Chủ nhân của bức vẽ lên giấy nháp có lẽ đang ngồi trầm ngâm, suy nghĩ đến quê hương sau khi hoàn thành xong bài thi của mình.

Hai tờ giấy nháp thể hiện sự đối lập hoàn toàn, một bên là chăm chú giải đề bài, thí sinh còn lại lại lựa chọn vẽ vời để giết thời gian.

Đây phải chăng là ánh mắt sắc lẹm của cô giám thị đang hướng tới tất cả các sĩ tử trong phòng thi?

Mặc dù đang thi thế nhưng tâm hồn của sĩ tử này lại nghĩ về bữa tiệc sinh nhật tối nay chăng?

Dù đề khó hay thừa thời gian làm bài, cũng không quên vẽ một vài hình ảnh để tiếp thêm nghị lực và tự tin để cố gắng làm bài thật tốt.

Những bức họa hóm hỉnh vừa rồi đã khẳng định đúng là "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", ngay cả trong phòng thi vẫn thoải mái sáng tạo nghệ thuật.

Mời quý độc giả đón xem thêm video Đề thi văn tốt nghiệp THPT 2020: “Đất nước” bước vào đề thi văn THPT 2020 - Nguồn: VTC NOW

Hạ Nhiên

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay