Clip: Lao theo miếng mồi của du khách, lợn con mất mạng bởi sát thủ đầm lầy

Clip: Lao theo miếng mồi của du khách, lợn con mất mạng bởi sát thủ đầm lầy

1 tháng trước nguoiduatin.vn

Con lợn rừng xấu số đã trở thành miếng mồi ngon của cá sấu chỉ vì đồ ăn ngon của đoàn du khách thiếu ý thức.


Đoạn video ghi lại hành động xấu xí của một nhóm du khách đã gây ra hậu quả nghiêm trọng khi đi du lịch tại miền sông nước hoang dã vùng ngoại ô thành phố New Orleans, bang Louisiana, nước Mỹ.

Khi đoàn tàu của những du khách này dừng lại tham quan tại bờ sông để theo dõi đàn lợn rừng khoảng 6 con đang tụ tập bên mép nước. Gần đó là một con cá sấu. Sự xuất hiện của nó không phải là ngẫu nhiên. Loài bò sát được mệnh danh là sát thủ đầm lầy này có những phương thức săn mồi vô cùng linh hoạt.

Hành động xấu xí của đám du khách bắt đầu khi phát hiện ra con cá sấu. Họ ném thức ăn xuống để dụ đàn lợn. Càng lúc, những miếng thức ăn càng được ném gần vào vị trí con cá sấu đang ẩn náu.

Một con lợn ham ăn vì những miếng ăn này mà mất cảnh giác, cứ thế lao theo những miếng thức ăn mà những du khách ném xuống. Khi đến gần cá sấu hơn một chút, con lợn xấu số lập tức bị kẻ đi săn tóm gọn.

Đoạn clip của nhóm du khách sau đó đã nhận được vô số lời chê trách sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Trong tự nhiên kẻ yếu sớm muộn cũng sẽ bị kẻ mạnh ăn thịt, cũng giống như những con lợn này. Tuy nhiên hành động can thiệp dẫn đến việc con lợn bị săn như thế là quá tàn nhẫn. Những người trong đoàn du lịch thay vì tỏ ra thích thú bởi hành động sai trái đó mà nên xem đó là việc làm đáng xấu hổ”, một người bất bình cho hay.

Công Hiếu (t.h)

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay