Thử thách 'mẹ và con gái': Thúy Ngân 'tút' mẹ hết cỡ, Ninh Dương Lan Ngọc sử dụng thủ thuật khiến fan 'cười ngất'

Thử thách 'mẹ và con gái': Thúy Ngân 'tút' mẹ hết cỡ, Ninh Dương Lan Ngọc sử dụng thủ thuật khiến fan 'cười ngất'

9 ngày trước saostar.vn

Cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đều cực kỳ 'có tâm' trong việc cosplay các bà mẹ.


Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải hình ảnh cosplay lại mẹ mình năm xưa theo thử thách "mẹ và con gái" nhận được từ Thúy Ngân trước đó. Không chỉ mặc chiếc váy và tạo dáng giống y hệt mẹ nhưng nữ diễn viên Gái già lắm chiêu còn "có tâm" đến mức vẽ thêm mái khiến cư dân mạng cười ngất.

Cô chia sẻ: "Hồi xưa mẹ Nọc đã ngầu chất lắm, để cái mái con gái không dám cắt nên đành vẽ lên nhưng nhan sắc không bằng mẹ 1 góc. Iu quá bé Cúc của con". Sau khi xong nhiệm vụ, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục đặt thử thách cho Hari Won.

Mẹ của Ninh Dương Lan Ngọc với thần thái và phong cách thời trang "không phải dạng vừa".

Cosplay lại là phải y hệt, tóc mái không đủ thì mình vẽ thêm.

Trước đó khi chia sẻ hình ảnh với mẹ, Thúy Ngân cũng có những chia sẻ đầy tình cảm về đấng sinh thành: "7 năm trước, khi kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng chính đôi tay mình, Ngân đã dùng để làm một việc rất ý nghĩa đối với bản thân đó chính là mua quà tặng mẹ. Với mong muốn là “tút” mẹ mình lên, Ngân đã táo bạo đi mua 1 cái đầm hồng băng quấn hot nhất thời điểm đó để mẹ thử làm mới bản thân mình, hihi. Và đây cũng là cái đầm 2 dây đầu tiên mà mẹ mặc

Tự nhiên nhớ lại hình ảnh hạnh phúc của mẹ lúc đó làm Ngân nhớ mẹ ghê, nổi hứng lên lấy váy ra mặc lại, tạo dáng giống mẹ rồi chụp hình cho vui. Tưởng dễ mà không hề dễ tí nào nha mọi người ơi".

Mẹ của Thúy Ngân sành điệu với món quà của con gái.

Một chiếc đầm hai mẹ con mặc cùng xinh xắn.

Di Lâm

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay