Bành Vu Yến: Danh xưng mỹ nam lung lay khi anh đăng ảnh như 'người rừng'

Bành Vu Yến: Danh xưng mỹ nam lung lay khi anh đăng ảnh như 'người rừng'

20 ngày trước saostar.vn

Hình ảnh nam thần của Bành Vu Yến dần bị thay thế bởi một nam nhân 'người rừng' khác.


Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ Bành Vu Yến sở hữu hình tượng điển trai và thân hình hoàn hảo, tráng kiện khiến nhiều người ngưỡng mộ và là nam thần trong mắt của nhiều người hâm mộ.

Sau nhiều ngày tháng không công khai lộ mặt trước những người yêu thích mình, Bành Vu Yến đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trên Instagram.

Vì quá lâu không đăng tải ảnh nên anh đã gửi tặng món quà đặc biệt cho người hâm mộ, không phải ảnh phong cảnh với dáng người nhỏ bé mà là ảnh selfie của mình.

Tuy nhiên, món quà này khiến cư dân mạng phải "hoảng hồn" vì Bành Vu Yến chia sẻ ảnh cận mặt với mái tóc rối bù kèm theo râu ria rậm rạp.

Nhiều fan và cư dân mạng đã bình luận dưới hình ảnh của anh như:

Bành Vu Yến đẹp trai xỉu

Anh đang đi theo lối mòn của Justin Bieber hả?

Anh à, đừng làm vậy mà!

Tiệm cắt tóc đóng cửa hết rồi à?

Hay để em gửi tặng máy cạo râu cho anh nha!

Tạo hình nam nhân lưu lạc

Trai thẳng chụp góc chết đều đẹp vậy hả?

Bộ phim điện ảnh Cứu trợ khẩn cấp do Bành Vu Yến đảm nhận vai chính dự tính sẽ công chiếu vào đầu năm nay nhưng vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh nên bộ phim này vẫn chưa chiếu.

Dù bộ phim điện ảnh này bị hoãn nhưng anh vẫn còn có một số tác phẩm phim khác đang chờ khai máy, nhiều người đoán rằng đây là tạo hình trong phim mới của anh.

Trước đó, Trần Quán Hy khiến cư dân mạng ngao ngán khi xuất hiện trên sóng livestream với hình ảnh chính diện già nua, có dấu hiệu lão hóa như vết chân chim rõ rệt, đốm đồi mồi của người già và da mặt chảy xệ.

Nam nghệ sĩ sinh năm 1980 hoàn toàn không còn hình ảnh của một thần tượng điển trai ngày nào và bị cư dân mạng nói nhìn như Triệu Bổn Sơn ở tuổi 62.

Triệu Bổn Sơn

Lâm Ngọc Chi

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay