Bị phản bội, cô nàng 10X giảm cân 'thần tốc' và 'cua' được người yêu mới

Bị phản bội, cô nàng 10X giảm cân 'thần tốc' và 'cua' được người yêu mới

28 ngày trước saostar.vn

Nhờ giảm cân mà Nguyễn Ngọc Châu Phương đã tìm thấy nhiều giá trị trong cuộc sống.


Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh của hội con gái, đặc biệt là những cô nàng “hít thở thôi cũng béo”. Nếu đã quen “sống chung với mỡ bụng” thì sẽ càng gay go hơn khi bạn chẳng thể có nổi động lực để giảm cân.

Ấy vậy mà cô nàng Nguyễn Ngọc Châu Phương (sinh năm 2000) trong câu chuyện này lại làm được việc phi thường đó. Trong vòng bốn tháng, cô bạn đã giảm được tổng cộng 36 kg.

Châu Phương từng có thời điểm nặng đến 84kg

Vốn có tạng người mập từ bé nhưng chỉ đến năm 19 tuổi, Châu Phương mới thực sự rơi vào tình trạng tăng cân chóng mặt khi bị bạn trai “cắm sừng”. Để giảm áp lực sau chia tay, cô nàng ăn uống “mất kiểm soát” khiến cân nặng tăng thêm 20 kg, thời điểm đó, Phương nặng đến 84 kg.

Bạn chia sẻ: “Lúc đó mình cũng không nghĩ mình mập dữ vậy đâu. Có một lần đi cafe gặp bạn rồi bị chê con gái mà mập quá, xấu quá, mình mới về soi lại mình trong gương. Giờ ngẫm lại thấy mình may mắn vì cái lúc mình xấu xí nhất có người chê để mình có động lực thay đổi ngoại hình”.

Để có được vóc dáng mơ ước như hiện tại, Châu Phương đã có một quá trình tập luyện khá vất vả. Cô bạn vừa đến phòng gym vừa kết hợp tập luyện tại nhà.

“Lên phòng tập thường thì mình sẽ tập cardio và chạy bộ, còn ở nhà thì mặc áo mưa vào nhảy dây (cười). Nhiều lúc mệt hay đêm đói ngủ không duo mình ngồi khóc luôn. Nhưng rồi nghĩ lại cố được nửa đường rồi bỏ thì phải cố lại từ đầu nên mình lại quyết tâm tiếp tục”, Phương trải lòng.

Không phải luyện tập, Châu Phương cho rằng ăn uống mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định “số phận” cho hành trình giảm cân của cô nàng.

Phương bật mí mình phải tập ăn nhạt lại, chỉ ăn đồ luộc và kiêng cả những trái cây ngọt. Nhờ nỗ lực và quyết tâm mà sau bốn tháng, cô bạn đạt được số cân nặng 48 kg.

Cô nàng cũng tìm thấy được hạnh phúc mới từ chính hành trình giảm cân này. Ít ai biết, bạn trai hiện tại của Phương chính là anh bạn đã chê bai khiến cô nàng có động lực giảm cân năm xưa.

Châu Phương và bạn trai hiện tại

Bạn hài hước chia sẻ: “Mình và anh ấy quen biết nhau trên mạng. Hồi đó mập nên mình thường chỉ chụp mặt “lừa tình”. Chắc ảnh tưởng xinh nên rủ mình đi café, gặp mặt thấy mình mập quá nên cay cú hay sao mà chê miết luôn (cười). Mình ghét nên hạ quyết tâm giảm cân để cua lại cho bỏ ghét. Vậy mà cuối cùng lại yêu nhau lúc nào không hay. Đến giờ, bạn trai vẫn thường hay ghẹo mình kiểu: Ủa cái mặt nọng hồi xưa đâu mất tiêu rồi, cái đùi của em hồi xưa gấp đôi bây giờ luôn đó”.

Có được thân mình đáng mơ ước, Châu Phương cũng trở nên tự tin hơn khi ra đường và giao tiếp với mọi người. Cô bạn cảm thấy vui mừng vì không còn phải đón nhận những ánh mắt kì thị, mỉa mai hay chê bai của người khác.

Phương hiện đang là quản lý cho một spa của Úc, bạn chọn ngành làm đẹp để có thể làm đẹp cho bản thân và cho nhiều người khác.

Sau đó là một trong những thứ khác nhau Duy nhất chỉ có thể sống trong thời gian dài. Bạn có thể sử dụng tính năng của bạn.

Bình An

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay