Ca sĩ Anh Khang kết hôn với bạn gái tại Mỹ

Ca sĩ Anh Khang kết hôn với bạn gái tại Mỹ

25 ngày trước zingnews.vn

Trên trang cá nhân, Anh Khang thông báo tin anh kết hôn cùng bạn gái tại Mỹ. Đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc phúc tới nam ca sĩ.


Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Anh Khang đăng tải hình ảnh anh và bạn gái làm thủ tục đăng ký kết hôn tại California, Mỹ.

"Một chương mới bắt đầu. Chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng trên nước Mỹ. Đăng ký kết hôn thời nay chỉ được mời một người đến dự nên khi nào tổ chức đám cưới phải làm thật tưng bừng phải không mọi người", anh viết.

Anh Khang làm thủ tục kết hôn với bạn gái.

Tại buổi đăng ký kết hôn, ca sĩ Ngọc Anh 3A - chị gái nam ca sĩ - có mặt để chứng kiến giây phút hạnh phúc của hai em. Tại tòa, Anh Khang nắm tay bạn gái và trao nhẫn cho đối phương. Đây là lần hiếm hoi giọng ca Ngày xưa em đến đăng tải hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc phúc tới nam ca sĩ. "Mãi hạnh phúc anh chị nhé", "Bất ngờ quá, vậy là Anh Khang đã kết hôn"... là những chia sẻ từ phía người hâm mộ.

Ca sĩ Ngọc Anh 3A chứng kiến giây phút hạnh phúc của hai em.

Bạn gái của ca sĩ Anh Khang sinh năm 1996 tại Hải Phòng. Hai người trải qua thời gian dài gắn bó trước khi quyết định về chung một nhà.

Anh Khang (tên đầy đủ là Hoàng Anh Khang) sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với ông là giám đốc Nhà hát Tuồng Trung ương – NSƯT Hoàng Khiềm và chị gái là ca sĩ Ngọc Anh - cựu thành viên 3A. Anh được hướng theo học piano từ nhỏ và có khả năng sử dụng nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, trống…

Năm 2006, khi còn là học sinh, Anh Khang đạt giải nhất cuộc thi Tuổi đời mênh mông của VTV với bản acoustic Đi học.

Năm 2009, Anh Khang ký hợp đồng độc quyền với công ty Music Faces của nhạc sĩ Đức Trí. Tại đây, anh được tạo điều kiện làm việc với những nhạc sĩ có chuyên môn cao và định hướng trở thành nghệ sĩ đa năng với khả năng tự sáng tác, tự hòa âm, mix, tự chơi nhạc cụ và hát. Tuy nhiên, sản phẩm đầu tay – album Ai còn chờ ai ra đời nhưng không tạo được hiệu ứng.

Sau đó, nam ca sĩ rời khỏi công ty và theo chị gái sang Mỹ. Tại xứ cờ hoa, anh theo học ngành sản xuất âm nhạc.

Tường Bách
Ảnh: FBNV

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay