Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang) khoe cơ bắp cuồn cuộn trên Elle, hé lộ ý nghĩa những hình xăm

Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang) khoe cơ bắp cuồn cuộn trên Elle, hé lộ ý nghĩa những hình xăm

20 ngày trước saostar.vn

Vương Gia Nhĩ đã thể hiện sức hút rất đặc biệt của mình!


Mới đây, trong những shoot hình mới nhất của Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang)trên Elle khi anh chàng khoe trọn cơ bắp cuồn cuộn cùng thân hình sáu múi đã thu hút sự chú ý của mọi người. Điều chú ý hơn nữa, là những hình xăm của anh chàng có những ý nghĩa rất đặc biệt, bao gồm: Đèn lồng, 0423 (ngày sinh mẹ Jackson), Kiếm đấu, Biểu tượng Olympic Youth Olympics 2010 và team Wang.

Cha Vương Gia Nhĩ là cựu huấn luyện viên cho đội đấu kiếm quốc gia Hồng Kông trong khi mẹ anh là một huy chương vàng tại Giải vô địch thể dục dụng cụ thế giới. Anh là cựu thành viên của đội đấu kiếm quốc gia cho Hồng Kông giành được nhiều danh hiệu nhưng đã từ bỏ tất cả để trở thành một thần tượng. (Tôi nghĩ chúng ta có thể đồng ý anh ấy đã quyết định đúng)

Vương Gia Nhĩ thân thiết với rất nhiều thần tượng đồng nghiệp trong ngành bao gồm Amber (f (x)), Henry (Super Junior), RM (BTS) và ba cựu thành viên EXO là Kris, Tao và Luhan.

Bộ phim yêu thích của Vương Gia Nhĩ là Miracle in Cell no. 7, bộ phim khá buồn và anh đã khóc khi xem nó.

Vương Gia Nhĩ thích ăn hamburger, thịt gà và dim sum nhưng có thể xử lý thức ăn cay. (Anh ấy cũng thích phô mai!)

Vương Gia Nhĩ vô cùng nổi tiếng ở Trung Quốc, anh ấy đã thành công với sự nghiệp âm nhạc solo của mình ở đó và đã trở thành một trong những người nổi tiếng hàng đầu của họ tham gia nhiều chương trình truyền hình và sinh tồn.

Trước khi ra mắt, Vương Gia Nhĩ đã cho chúng ta xem những video hài hước về việc anh ấy rửa chén, được một giáo viên và điệu nhảy popping huyền thoại của anh ấy kể lại.

Nga Cao

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay