Griezmann được đưa vào nhóm cầu thủ Barca không bị bán

Griezmann được đưa vào nhóm cầu thủ Barca không bị bán

1 tháng trước doanhnghiepvn.vn

Barcelona đã trấn an Antoine Griezmann rằng nhà vô địch World Cup 2018 vẫn còn tương lai tại câu lạc bộ sau cuộc họp giữa BLĐ và người đại diện của anh.


Antoine Griezmann (trái).

Không biết có phải vì được tháo gỡ về mặt tâm lý hay không mà Griezmann đã chơi rất hay và góp công vào chiến thắng 4-1 của Barca trước Villarreal. Đến rạng sáng nay (9/7) khi Barca nhọc nhằn hạ Espanyol với tỷ số 1-0, Griezmannlà một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất trận.

Cựu cầu thủ Atletico tham gia tích cực vào việc gây áp lực lên hàng thủ đối phương và di chuyển không biết mệt mỏi. Anh góp công vào bàn thắng duy nhất của trận đấu với cú đánh gót điệu nghệ để Messi dứt điểm buộc thủ môn Espanyol đẩy ra và Suarez băng vào đệm bóng chính xác.

Đáng chú ý,Griezman không tham dự cuộc họp với BLĐ Barcelona. Người thay anh nói chuyện với BLĐ là chị gái kiêm đại diện Maud Griezmann. Lý do dẫn tới cuộc họp này là bởi Griezman đã phải dự bị sau khi anh và siêu sao Lionel Messi gây gổ trên sân tập.Cùng với đó là những tin đồn tiêu cực xung quanhtương lai Griezmann.

Trước thời điểm được đá chính ở 2 trận gần đây gặp Villarreal và Espanyol, Griezmann chỉ được vào sân ở thời điểm cuối trận trong các màn so tài với Bilbao, Celta Vigo và Atletico Madrid.

Theo Duy Hồng/Bongdaplus

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay