Bảng giá xe ô tô Kia tháng 7/2020, mức giảm cao nhất đến 60 triệu đồng

Bảng giá xe ô tô Kia tháng 7/2020, mức giảm cao nhất đến 60 triệu đồng

29 ngày trước bnews.vn

Hưởng ứng các hành động hỗ trợ kinh tế của Chính phủ và tháng khuyến mại quốc gia, THACO giảm giá đồng loạt các thương hiệu xe Kia trong tháng 7/2020, với mức giảm cao nhất đến 60 triệu đồng.


Mức giảm giá cao nhất lên đến 60 triệu đồng áp dụng cho Kia Sedona 2.2L DAT

Chính sách giá mới của THACO được triển khai với mong muốn khách hàng có được mức giá tốt nhất. THACO cũng đưa ra thông tin về giá và ưu đãi trực tiếp rộng rãi để đảm bảo khách hàng có thông tin đầy đủ và minh bạch về mức giá mới trên hệ thống đại lý toàn quốc.

Cụ thể, đối với thương hiệu Kia, mức giảm giá cao nhất sẽ lên đến 60 triệu đồng áp dụng cho Kia Sedona 2.2L DAT. Đặc biệt, với các mẫu xe đang có doanh số tốt hàng đầu phân khúc như Cerato, Soluto, THACO vẫn áp dụng giảm giá mạnh, mẫu xe Soluto MT khi được điều chỉnh sẽ giúp khách hàng chỉ chi ra khoảng 400 triệu đồng cho xe lăn bánh, mức giá bán lẻ mới của phiên bản này cũng là thấp nhất trong phân khúc B-Sedan (369 triệu đồng); với Cerato, mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc C, phiên bản AT Deluxe sẽ có giá lăn bánh chỉ khoảng hơn 600 triệu đồng (mức giá mới 569 triệu đồng).

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Kia tháng 7/2020 cùng các mức ưu đãi giảm giá:

Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay